Giáo dục

3 lợi ích khi cho trẻ học tại trường mẫu giáo quốc tế mà các bậc phụ huynh nên biết

single image

Hiện nay, các bậc phụ huynh luôn băn khoăn việc cho bé học trường mẫu giáo công lập hay mẫu giáo quốc tế. Gia đình có điều kiện họ luôn muốn cho con mình học ở những môi trường tốt, và có nhiều ba mẹ bận rộn đi làm không có thời gian đưa đón con mình thì đăng ký trường mẫu giáo quốc tế sẽ bớt được thời gian đưa đón bé.  Vì vậy bài viết dưới đây sẽ nói rõ những lợi ích khi học tại trường mẫu giáo quốc tế.

Trường mầm non quốc tế VAS

Chương trình giáo dục và phát triển kỹ năng

Một ưu điểm vô cùng quan trọng và làm nên sự khác biệt của các trường quốc tế đó là chương trình giáo dục. Bên cạnh việc đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế, đa phần đều chú trọng phát triển kỹ năng, mức độ nhận biết và tôn trọng sự khác biệt của mỗi cá nhân. Do đó, khi cho con theo học tại đây, bé sẽ được khuyến khích phát triển những kỹ năng riêng biệt của mình. Điều này rất có lợi cho việc phát triển tính cách và phù hợp định hướng cho con đi du học hoặc học tập trong môi trường quốc tế của con bạn. Đối với trường mầm non quốc tế Việt Úc (VAS) có chương trình công nghệ (ICT) cho trẻ làm quen sớm với công nghệ đó cũng là điều tốt cho trẻ.

Chương trình giáo dục công nghệ (ICT) mầm non quốc tế Việt Úc (VAS)

Mỗi tiết học của trẻ đều rất sinh động, thực tế nên bạn sẽ không bao giờ thấy con tỏ ra nhàm chán hay mệt mỏi. Đặc biệt, bên cạnh việc học văn hóa cơ bản, trẻ còn được dạy kỹ năng sống – là một trong những điểm còn thiếu của các cơ sở giáo dục công lập. Bé sẽ trở nên dạn dĩ, tự tin hơn khi thể hiện bản thân mình trước đám đông cũng như biết cách suy nghĩ chủ động, tự giải quyết các rắc rối đơn giản trong cuộc sống của mình.

>>>Xem thêm: VAS gợi ý các trò chơi cho ba mẹ chơi cùng con trong mùa dịch Covid-19

Cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ tiện nghi

Điều dễ nhận thấy nhất ở các trường có yếu tố quốc tế nói chung hay mầm non quốc tế nói riêng là cơ sở vật chất vô cùng tiện nghi và hiện đại. Thậm chí có trường còn trang bị cả hồ bơi, phòng bếp hiện đại, khu dã ngoại riêng… để trẻ thỏa sức vui chơi sau giờ học hoặc vừa học vừa thực hành trên lớp giống như trẻ em nước ngoài.

Cơ sở đầy đủ tiện nghi, thoáng mát trường mẫu giáo quốc tế

Hơn nữa, khi học ở môi trường này, con trẻ sẽ được học tập và sinh hoạt trong tập thể có ít thành viên, vì thế giáo viên luôn chú ý, hỗ trợ con kịp thời. Do vậy, bạn không phải lo lắng bé nhà mình bị bỏ quên hoặc phải tốn quá nhiều thời gian phụ đạo, theo sát việc học của con ở nhà.

Phát triển ngoại ngữ 

Đây là ưu điểm nổi bật nhất thường được nhiều phụ huynh có định hướng cho con đi du học hoặc học ở trường quốc tế trong những giai đoạn kế tiếp. Tuy không hẳn con bạn sẽ giỏi ngoại ngữ ngay khi rời trường mầm non nhưng chắc chắn những gì được học cùng giáo viên người bản ngữ sẽ tạo tiền đề tốt cho việc học của con ở các cấp học sau này.

Chương trình giáo dục Song Ngữ trường mầm non quốc tế Việt Úc (VAS)

Các trường quốc tế đều rất chú trọng việc phát triển ngoại ngữ cho trẻ, hầu hết các lớp đều dạy song ngữ hoặc 100% tiếng Anh. Việc này rất phù hợp với giai đoạn phát triển của bé. Bởi theo nhiều nghiên cứu, độ tuổi học mầm non chính là thời điểm thích hợp nhất để bé học ngoại ngữ. Ở giai đoạn này bé dễ tiếp thu và nhớ lâu hơn so với các cấp sau này.

Có thể thấy rằng, việc cho trẻ học mầm non ở trường quốc tế là lựa chọn tuyệt vời của cha mẹ dành cho con để giúp trẻ phát triển toàn diện và có nhiều cơ hội thành công hơn về sau. Và hầu như cha mẹ đều muốn tìm cho con mình môi trường tốt, chất lượng với chi phí phù hợp thì hãy tham khảo ngay chương trình học từ trường mầm non Quốc tế Việt Úc (VAS) mang đến những điều tuyệt vời cho con bạn.

trẻ được học với giáo viên nước ngoài tại trường mẫu giáo quốc tế Việt Úc

Kết luận

Bài viết trên nói đến 3 lợi ích khi cho trẻ học trường mầm non quốc tế, giúp phụ huynh không còn nỗi lo băn khoăn và lo sợ. Các bậc phụ huynh có thể tham khảo học phí của trường mầm non quốc tế Việt Úc (VAS) tại đây.

You may like