Giáo dục

3 lựa chọn Trường Song ngữ quận 7 tốt nhất cho Trẻ học tiếng anh từ sớm

Tiếng Anh là hành trang cần thiết để con học tập và làm việc khi trưởng thành. Cũng vì thế, nhiều cha mẹ cho con theo học các trường song ngữ quốc tế để tạo môi trường phát triển tốt nhất cho con. Học sinh nhận được những điều hay gì khi học tập tại trường song ngữ? Những ngôi trường song ngữ nào hiện đang tốt nhất quận 7? Hãy cùng nhau tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới đây.

Tại sao nên cho con học Trường Song ngữ từ khi bắt đầu?

Học ngôn ngữ để trở thành công dân toàn cầu

Học ngôn ngữ để trở thành công dân toàn cầu

Các trường song ngữ sinh ra với mục đích kết hợp lợi điểm của cả 2 chương trình quốc tế và trong nước, trao cho học sinh cơ hội tiếp cận tiếng Anh theo cách của người bản xứ nhưng vẫn giữ nguyên các giá trị xã hội tại Việt Nam.

Khi theo học trường song ngữ từ sớm, Học sinh sẽ thoải mái hơn với các sử dụng tiếng anh, làm quen được với cách học thực tế và dễ dàng kết bạn với học sinh nước ngoài hơn.

Bên cạnh đó, các trường song ngữ quốc tế đều hướng tới sự phát triển toàn diện, luôn luôn quan sát để phát hiện tiềm năng của trẻ. Khi đã được tìm ra, học sinh sẽ được bồi dưỡng và rèn luyện trong môi trường cơ sở vật chất tiên tiến được chứng nhận bởi những quốc gia hàng đầu. Dù lớn lao hay bé nhỏ, tiềm năng được nuôi dưỡng từ sớm là một yếu tố quan trọng để con thành công hơn trong tương lai, cả về cuộc sống lẫn công việc.

Top 3 trường tiểu học song ngữ quận 7 tốt cho việc học tiếng Anh của trẻ

Trường Tiểu học song ngữ Việt Úc (VAS) – Cơ sở Riverside

Không gian xanh bên trong trường VAS

Không gian xanh bên trong trường VAS

Riverside Mega Campus là cơ sở thứ 2 của hệ thống giáo dục Việt Úc (VAS) tại quận 7. Trường được đưa vào hoạt động từ năm 2018 với cơ sở vật chất tiên tiến và không gian rộng mở hòa mình với thiên nhiên.

Riverside sở hữu đội ngũ giảng viên người nước ngoài hùng hậu. Các giáo viên của trường đến từ những quốc gia hàng đầu về giáo dục như Hoa Kỳ, Anh, Australia, v.v. với nhiều kinh nghiệm đào tạo theo các chương trình quốc tế.

Ở hệ đào tạo song ngữ, trường áp dụng giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế Cambridge kết hợp với chương trình phổ thông Quốc gia. Thông qua việc trải nghiệm sử dụng tiếng anh thường xuyên, trẻ sẽ học được cách giao tiếp lưu loát và phù hợp với ngữ cách. Nếu tiếp tục học lên bậc học cao hơn tại trường, học sinh còn được đảm bảo mức IELTS tối thiểu 6.0 khi tốt nghiệp trung học phổ thông.

Bên cạnh đó, Trường được điều hành bởi nhà giáo Neville Sherman có 35 năm kinh nghiệm quản lý giáo dục tại Anh Quốc, mang đến sự an tâm cho các bậc phụ huynh gửi gắm con tại nơi đây.

Địa chỉ tham quan: 99 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phú, Quận 7

Số điện thoại: (028) 3622 0898

Email: [email protected]

Trường Tiểu học EMASI

Thiết kế trang trọng và hiện đại tại Emasi

Thiết kế trang trọng và hiện đại tại Emasi

Trường tiểu học song ngữ quốc tế EMASI cơ sở Nam Long là môi trường quốc tế xây dựng theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ. Trường có học sinh đến từ nhiều quốc gia như Việt Nam, Mỹ, Đan Mạch, Hàn Quốc, Philippines, Malaysia, v.v. giúp các học sinh trao dồi khả năng giao tiếp hiệu quả qua việc trao đổi với bạn cùng lớp.

Bên cạnh các môn học theo chuẩn Cambridge, trường cũng chú trọng mặt thể chất với môn học Thể chất và Giáo dục Nghệ thuật theo chuẩn Common Core/AERO được giảng dạy trực tiếp bởi giáo viên đến từ Hoa Kỳ.

Địa chỉ tham quan: Khu Dân Cư Nam Long, Số 147 Đường số 8, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7

Số điện thoại: 1800 599 918

Email: [email protected]

Trường Tiểu học Quốc Tế Canada (BCIS)

BCIS với màu đỏ “lá phong” đậm nét Canada

BCIS với màu đỏ “lá phong” đậm nét Canada

BCIS là thành viên của Hệ thống trường quốc tế Canada (CIS). Bên cạnh chương trình phổ thông quốc gia, trường có đào tạo Tiếng Anh ESL theo tiêu chuẩn Ontario hướng tới thúc đẩy học sinh sử dụng tiếng Anh nhiều nhất tùy theo khả năng của mình. Khi khả năng tiếng Anh phát triển, học sinh sẽ được hướng dẫn những kiến thức bổ ích và thách thức hơn, giúp học sinh luôn hứng thú và phát triển năng lực ngày càng mạnh mẽ.

Địa chỉ tham quan: 86, Đường số 23, Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phú, Quận 7

Số điện thoại: (028) 54.123.456

Email: [email protected]

Tổng kết

Học tập ở môi trường tốt hơn sẽ giúp con trưởng thành mạnh mẽ. Các trường song ngữ quốc tế là những lựa chọn môi trường tốt để cha mẹ ươm mầm tương lai của con mình. Hy vọng bài viết đã mang lại những kiến thức bổ ích cho các bậc phụ huynh. Chúc gia đình có nhiều niềm vui và các con luôn học tập hiệu quả!

>>>Xem thêm: Chương trình giáo dục tiểu học tại vas 2022 – 2023

You may like