Tiếng Anh

5 trung tâm nổi tiếng với các khóa học tiếng Anh giao tiếp tại TP. HCM 2019

single image

Bạn đang là sinh viên đang sắp ra trường? Các cơ hội mới đang chờ đón bạn ở các tập đoàn đa quốc gia. Tuy nhiên, bạn chưa thể giao tiếp tốt tiếng Anh và đang cần các khóa học tiếng Anh giao tiếp tại TP. HCM trong thời gian tới. Hãy cùng chúng tôi khám phá xem có những trung tâm gì nhé!

British Council

British Council

Địa chỉ cơ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh:

25 Lê Duẩn, Quận 1, TP. HCM

31 Thái Văn Lung, Quận 1, TP. HCM

195 Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Các khóa tiếng Anh giao tiếp tại British Council sẽ giúp bạn tự tin hơn trong việc sử dụng các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Các khóa học tại đây rất đa dạng, phù hợp với học viên từ trình độ mới bắt đầu đến nâng cao. Các bài giảng được giảng dạy trên bảng điện tử, rất sinh động và trực quan.

Điểm đặc biệt ở đây là bạn sẽ được giao tiếp với các bạn khác và thầy cô giáo trong các buổi tham gia câu lạc bộ. Sẽ rất thú vị đấy nhé!

Saigon American English

Saigon American English

Các cơ sở ở khắp mọi nơi, bạn tha hồ lựa chọn một nơi gần nhất:

39 Trần Khánh Dư, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM

234/3A Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

P2 Ung văn khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

423/30 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TP.HCM

19 Bác Ái, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, TP.HCM

781/A12 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

11 – 13 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP.HCM

261 Bàu Cát, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM

96 Trần Bình Trọng, Phường 1, Quận 5, TP.HCM

149 Đường 79, Phường Tân Quy, Quận 7, TP.HCM

84 Tây Thạnh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM

169 Tân Sơn Nhì, Phường Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP.HCM

431A Lê Văn Việt, Phường Tăng Nhơn Phú, Quận 9, TP.HCM

127D Lý Chiêu Hoàng, Phường 12, Quận 6, TP.HCM

82 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

9/13 – 9/15 Phạm Thị Tánh, Phường 4, Quận 8, TP.HCM

Với mô hình học tập hiện đại “Class – Club – Tour”, bạn sẽ học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài! Các hoạt động xã hội và các chuyến phượt tiếng Anh ở đây sẽ làm bạn thích mê!

Trước khi tham gia khóa học phù hợp với bạn, trung tâm sẽ tiến hành kiểm tra năng lực của bạn, vì vậy cứ yên tâm, bạn không phải sợ theo không kịp các bạn khác! Tại đây, bạn chỉ cần học tầm 20 buổi là có thể thấy được trình độ nghe nói của mình tốt hơn hẳn đấy.

Pasal

Pasal

Địa chỉ các cơ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh:

29/5, đường Nguyễn Gia Trí (D2 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Tầng G, 781-C1 Lê Hồng Phong Nối dài, Phường 12, Quận 10, TP. HCM

Tầng 5, Vincom Gò vấp, 12 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Số 307, Lê Văn Lương, Phường Tân Quy, Quận 7, TP.HCM

Nhắc đến Pasal là nói tới phương pháp giảng dạy Efforless English độc quyền, sẽ giúp bạn tăng tốc khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình một cách dễ dàng và tự động. Hệ thống học hiện đại Effortless English Online là một sản phẩm độc quyền, chưa từng có tại Việt Nam – là kết quả từ sự hợp tác giữa A.J Hoge và Tổ chức đào tạo tiếng Anh giao tiếp Pasal. Và đây là lý do vì sao các khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Pasal lại đông đúc như vậy. Các bài học lúc nào cũng hài hước, năng động và vui nhộn. Bạn sẽ được học từ video, xem phim bom tấn và các câu chuyện tạo động lực thường xuyên. Nguyên lý nổi tiếng ở đây là Nguyên lý Pasal Total Immersion. Nguyên lý này bao gồm các kỹ thuật học phát âm hiệu quả (từ hệ thống Pronunciation Workshop) và kỹ thuật ghi nhớ đỉnh cao (từ kỷ lục gia Guiness thế giới Biswaroop Roy Chowdhury). Tất cả những điều trên sẽ khơi gợi được niềm yêu thích và đam mê học tiếng Anh của bạn. Giúp cho việc học trở thành thói quen chứ không phải là điều gì quá nhàm chán.

Aten

Aten

Địa chỉ các cơ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh:

Số 4/21A, Bầu Bàng, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. HCM

Số 235, Hùng Vương, Phường 9, Quận 5, TP. HCM

Số 59 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, HCM

Tại đây bạn sẽ học được học giao tiếp căn bản từ đầu. Ở đây rất chú trọng phát âm và phản xạ, bạn sẽ được dạy 44 âm tiết trong tiếng Anh một cách kỹ càng và phản xạ một cách tự nhiên trong vòng 2s qua phương pháp giảng dạy bằng Vận động – Hình ảnh – Âm thanh.

Aten cam kết cho bạn giao tiếp bằng tiếng Anh được. Nếu bạn không tiến bộ, có thể học lại mà không mất bất kỳ khoản phí nào. Lơp học ở đây tối đa chỉ 18 bạn, cùng với đó là được học từ giảng viên, quản lý chất lượng, coach và care, đảm bảo cho chất lượng buổi học của bạn.

VATC

VATC

Địa chỉ các cơ sở:

5-11 Đường số 4, Trung Sơn, Quận 8, TP.HCM

426-428 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

123 – 125 – 127 Bình Phú, Phường 11, Quận 6, TP.HCM

144 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

40C-40D Út Tịch, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM

45 Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

34-36, Nguyễn Thị Thập, Him Lam, Quận 7, TP.HCM

417 – 419 Lạc Long Quân, Quận 11, TP.HCM

Anh ngữ Việt Mỹ VATC có kinh nghiệm 20 năm trong giảng dạy kỹ năng giao tiếp, là thương hiệu đầu tiên của Tổ chức Giáo dục Hoa Kỳ IAE. Các khóa học giao tiếp tại VATC bao gồm Tiếng Anh giao tiếp chủ động (4business) và Tiếng Anh Tổng quát FLIP.

Đến với Tiếng Anh giao tiếp chủ động (4business), bạn sẽ luyện phát âm chuẩn và giao tiếp thành thạo trong các tình huống thông dụng. Lịch học có liên tục từ thứ 2 đến Chủ nhật (2 ca /ngày), các lớp được khai giảng hàng tháng, do đó, học viên tự chọn dựa trên thời gian biểu của bản thân dễ dàng hơn bao giờ hết. Trung tâm chỉ thu học phí theo tổng thời gian học mà không giới hạn số buổi học, bạn có thể tham gia vào tất cả các ca học trong ngày hoặc học lại các buổi đã học mà không tốn thêm một khoản chi phí nào khác!

Khóa Tiếng Anh Tổng quát FLIP là nền tảng để bạn học luyện thi các các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế cao hơn như TOEFL, IELTS, TOEIC. Khóa học giúp bạn phát triển đồng đều 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, sử dụng thành thạo 3.000 từ và cụm trong tiếng Anh, luyện phản xạ nhanh khi giao tiếp.

Các bạn có thể tham khảo hai khóa học trên, xem nhu cầu nào là của mình và chọn khóa học phù hợp. Tuy nhiên, các bạn có thể yên tâm, các bạn tư vấn viên sẽ hỗ trợ các bạn nhiệt tình kèm theo đó là VATC sẽ có một buổi kiểm tra xếp lớp để đảm bảo bạn lựa chọn được khóa học có trình độ phù hợp với mình nhất.

Trên đây là các khóa học tiếng Anh giao tiếp tại TP.HCM “ngon”, “bổ”, chúc bạn mau chóng tìm thấy nơi bạn an tâm gửi gắm việc học tiếng Anh giao tiếp của mình nhé!

You may like