Giáo dục

Bật mí về hệ thống trường Quốc tế Việt Úc – ngôi trường tiểu học quốc tế tại TPHCM đáng theo học nhất

Đi đôi với nhu cầu cho con em được phát triển toàn diện trong một môi trường chất lượng cao, hệ thống các trường tiểu học quốc tế tại TPHCM đang xuất hiện ngày càng nhiều và phân bố rộng khắp các quận. Việc tìm hiểu về thông tin trường để định hướng cho con theo học đang là nhu cầu của nhiều bậc phụ huynh. Hiểu được điều đó, chúng tôi mang đến bài viết này giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn về một ngôi trường tiểu học quốc tế đáng theo học nhất hiện nay, là lựa chọn hàng đầu của nhiều bậc phụ huynh. 

1. VAS – hệ thống trường tiểu học quốc tế tại TPHCM có gì nổi bật?

Hệ thống 7 cơ sở của VAS

Với hệ thống 7 cơ sở trải dài ở khắp các quận trong TPHCM, bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng về vấn đề cho con đi học xa nhà gây khó khăn trong việc đưa đón, đi lại. Các cơ sở của VAS có mặt lần lượt ở các khu vực trung tâm như Thủ Đức, Gò Vấp, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Quận 7, Quận 10. Như vậy, dù bạn ở đâu thì việc gửi gắm con em ở VAS đều sẽ không bị trở ngại bởi khoảng cách địa lý.

Khuôn viên cơ sở Riverside của VAS

Khuôn viên cơ sở Riverside của VAS

>>>Xem thêm: Danh sách các trường tiểu học quốc tế tại TPHCM tốt nhất

 

Lộ trình học tập được định hướng rõ ngay từ đầu

Sau khi đăng ký theo học bậc tiểu học tại VAS, bé sẽ được làm bài đầu vào để định hướng lộ trình phù hợp nhất cho những năm theo học tại trường. Thầy cô sẽ đánh giá dựa trên kết quả bài thi của bé để chọn ra lộ trình phù hợp nhất trong 3 chương trình chính bao gồm:

Chương trình Giáo dục Quốc Gia (MOET) kết hợp với Chương trình Tiếng Anh Cambridge (CEP)

Chương trình Giáo dục Quốc Gia (MOET) kết hợp với Chương trình Giáo dục Phổ thông Cambridge (CAP)

Chương trình Giáo dục Phổ thông Toàn phần Cambridge (CAPI) kết hợp với một số môn Chương trình Giáo dục Quốc gia (MOET)

Học sinh tham gia các buổi hội thảo định hướng lộ trình học tập

Học sinh tham gia các buổi hội thảo định hướng lộ trình học tập

 

Chương trình tiếng Anh tiểu học Cambridge

Là một hệ thống trường tiểu học quốc tế, VAS hiểu rõ tầm quan trọng của việc đào tạo tiếng Anh cho học sinh là vô cùng lớn. Vì vậy, sự ra đời của chương trình giáo dục Cambridge đã nâng cao hiệu quả của việc dạy và học tiếng Anh cho học sinh tại trường. Đây là chương trình đào tạo đã được áp dụng rộng rãi ở hơn 9.000 trường học tại 160 quốc gia trên thế giới, VAS tự hào là một trong những hệ thống giáo dục tiên phong đưa chương trình này vào lộ trình dạy học và phát triển con người.

Học tiếng Anh theo chương trình Cambridge chuẩn quốc tế

Học tiếng Anh theo chương trình Cambridge chuẩn quốc tế

 

2. Hoạt động đặc sắc thu hút nhiều sự chú ý tại VAS trong thời gian qua

VASers vì cộng đồng 2021

Đây là một chương trình thường niên tại VAS với sự tham gia của học sinh các cấp ở trường, các bạn trình bày ý tưởng về dự án của nhóm mình giúp ích cho sự phát triển của cộng đồng, xã hội. Cuộc thi này vừa là sân chơi để học sinh tự do thể hiện sự sáng tạo, vừa là cơ hội để các bạn học hỏi nhiều điều hơn về giá trị sống và đóng góp sức nhỏ của mình vào các vấn đề chung của xã hội.

Dự án VASers của học sinh dưới sự hướng dẫn của giáo viên

Dự án VASers của học sinh dưới sự hướng dẫn của giáo viên

Trải qua nhiều vòng thi đấu, 3 ý tưởng ấn tượng và hay nhất sẽ được ban giám khảo chọn ra để cấp quỹ thực hiện dự án, mang các sáng kiến của học sinh vào giúp ích cho cộng đồng. 

 

Sân chơi nghệ thuật VAS’s Got Talent

Đây cũng là một sự kiện thường niên tại VAS, đúng như cái tên của nó, VAS’s Got Talent là sân chơi dành cho các ca sĩ, vũ công, tài năng nhí tranh tài với nhau sau những giờ học tập trên lớp. Tại đây, tất cả học sinh của VAS từ Mầm non cho đến Trung học đều có cơ hội đứng trên sân khấu và thể hiện tài năng của mình, giúp các em rèn luyện thêm sự tự tin cho bản thân mình.

VAS’s Got Talent mùa 7 - sân chơi nghệ thuật dành cho học sinh VAS

VAS’s Got Talent mùa 7 – sân chơi nghệ thuật dành cho học sinh VAS

3. Chương trình ưu đãi Tuyển sinh tháng 08/2022

Tháng 8 này là thời điểm vàng để các bậc phụ huynh đăng ký tuyển sinh cho con em mình. Để hỗ trợ cho việc đăng ký nhập học dễ dàng hơn, VAS có những chương trình ưu đãi và quà tặng kèm theo khi phụ huynh đến đăng ký cho con mình học tập tại trường khóa 2022-2023. Để biết thêm thông tin chi tiết, xem ngay tại đây!

Hệ thống trường tiểu học quốc tế tại TPHCM của VAS cam kết đem lại cho con bạn lộ trình học tập và phát triển con người tốt nhất, làm nền tảng cho bước đầu vào đời của bé trở nên vững chắc hơn.

You may like