Tiếng Anh

Các khóa học tiếng anh trẻ em tại British Council

single image

Ngày nay, việc dạy ngoại ngữ từ sớm cho trẻ nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng nói chung và của các bậc cha mẹ nói riêng. Trong độ tuổi từ 4 đến 15, khả năng học tập và tiếp thu ngôn ngữ được đánh giá tốt hơn nhiều so với giai đoạn trưởng thành. Lựa chọn một trung tâm tiếng anh trẻ em uy tín, chất lượng không phải là điều dễ dàng khi ngày càng nhiều lớp học mở ra và rất khó để kiểm tra phương pháp dạy và học tại mỗi nơi. Với hơn 50 kinh nghiệm dạy tiếng anh tại nhiều quốc gia trên thế giới, Hội đồng Anh tự hào mang đến những khóa học chất lượng.

Nguyên tắc dạy và học tại British Council

Nâng cao năng lực tiếng anh và tăng sự tự tin cho con bạn

Hệ thống các khóa học tiếng anh được tổ chức một cách khoa học, bài bản và thiết kế dựa theo đặc tính cá nhân của trẻ. Đội ngũ giáo viên đều là các chuyên gia ngôn ngữ anh hàng đầu, luôn tâm huyết với sự nghiệp giáo dục. Đối với trẻ em, phương pháp dạy quyết định phần lớn khả năng thành công vì các em chưa thể tìm tòi, tự học nhiều. Mỗi thầy cô luôn cố gắng tạo ra một môi trường hòa nhập, thoải mái để các bé vừa học, vừa chơi, vừa giao lưu kết bạn, vừa trao dồi kiến thức ngôn ngữ. Mỗi cá nhân tham gia khóa học đều được khuyến khích tự do phát biểu ý kiến, tương tác trong một không gian lành mạnh, an toàn, tích cực, chuẩn bị hành trang tốt nhất để bước vào tương lai.

[[alt=]]Môi trường học tập năng động tại Hội đồng Anh

Chuẩn bị những kỹ năng cần thiết cho trẻ ngay từ nhỏ

Bên cạnh việc tập trung phát triển các năng lực ngôn ngữ, British Council còn chú trọng trao dồi các kỹ năng mềm cho bé. Cụ thể, một số kỹ năng được quan tâm nhất thế kỷ XXI là kết nối, làm việc theo nhóm, thuyết trình trước đám đông,… Các hoạt động trên mặc dù rất phổ biến, bình thường nhưng nó sẽ theo mỗi người từ lúc học tiểu học cho đến khi lên đại học, cao học. Thực tế cho thấy, nhiều bạn mặc dù đã lên các cấp học cao nhưng vẫn gặp khó khăn trong việc hòa nhập, trình bày trước tập thể đông người. Được rèn luyện những điều này ngay từ nhỏ, các em có thể nhanh chóng thích nghi, quen thuộc và không còn cảm giác sợ hãi các môi trường đặc thù như vậy.

Rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm cho trẻ

Các khóa học tiếng anh cho trẻ em mà Hội đồng Anh cung cấp

Tiếng Anh tiểu học (Primary Plus)

Primary Plus là khóa học trực tiếp tại các chi nhánh trung tâm, được thiết kế phù hợp với các bé từ 6 đến 11 tuổi. Lớp học cho phép mỗi cá nhân thể hiện khả năng của bản thân trong một môi trường an toàn và tích cực. Không gian giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng anh giúp các em phát triển tư duy ngôn ngữ toàn diện. Truyền cảm hứng, khuyến khích và tạo động lực là những mục tiêu mà British Council hướng tới trong khóa học này. Ngoài ra, tại đây, các bạn nhỏ còn được phát triển những kỹ năng sống thiết yếu để chuẩn bị cho tương lai. Mỗi năm có ba kỳ nhập học vào tháng một, tháng sáu và tháng tám. Phụ huynh có thể xem xét lựa chọn để tương thích với lịch học chính quy của con em.

Khóa học tiếng anh tiểu học

LearnEnglish Kids

Đây là khóa học trực tuyến hoàn toàn miễn phí tại trang LearnEnglish Kids do Hội đồng Anh phát triển. Có hơn 75 chủ đề từ vựng được sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái. Mỗi bài học không chỉ có từ mới đơn thuần mà còn hàm chứ nhiều điểm ngữ pháp, các mẫu câu mới, bài luyện nghe và các trò chơi ôn tập lý thú. British Council khuyến khích bạn nên in các tài liệu ra giấy để phục vụ việc học tốt hơn vì có một hoạt động như tập viết, vẽ tranh,… nhằm kích thích sự sáng tạo của trẻ nhỏ.

British Council ứng dụng công nghệ trong dạy học

Ngoại trừ các lớp học trực tiếp tại chi nhánh hay trang web học online, Hội đồng Anh cũng phát triển nhiều ứng dụng trên nền tảng di động với đồ họa bắt mắt hỗ trợ việc học ngay cả khi không có kết nối Internet. Với những lợi ích mang lại, British Council xứng đáng là một trong những trung tâm tiếng anh trẻ em đáng học nhất tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

You may like