Giáo dục

Các phần mềm học tiếng anh cho trẻ em được tin dùng nhất hiện nay

single image

Hầu hết các bậc phụ huynh hiện nay đều mong muốn con mình có thể tiếp cận làm quen với tiếng anh từ sớm để có thể sử dụng thứ ngoại ngữ này một cách thuần thục về sau trong học tập và công việc. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đầy đủ điều kiện để đăng ký các khóa học đắt đỏ tại các trung tâm tiếng anh. Do đó, một giải pháp tiết kiệm hơn cả về thời gian và chi phí ra đời, chính là các phần mềm học tiếng anh tại gia. Sau đây, hãy cùng chúng tôi điểm qua một số phần mềm học tiếng anh cho trẻ em được các bậc phụ huynh tin dùng nhất hiện nay.

1. LearnEnglish Kids: Playtime

app học tiếng anh dành cho trẻ có độ tuổi từ 6 đến 12 tuổi và được phát triển bởi tổ chức giáo dục uy tín đến từ Anh Quốc British Council, một trong hai đơn vị được ủy quyền tổ chức khảo thí và cấp bằng IELTS theo tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam. LearnEnglish Kids: Playtime có nội dung giúp bé học tiếng anh thông qua các video, bài hát và hoạt hình vui nhộn. Các trò chơi và hoạt động an toàn giúp con bạn phát triển những kỹ năng tiếng Anh quan trọng: đọc, nghe, nói và ngữ pháp. Và đặc biệt, phần mềm này không có chạy quảng cáo nên có thể đảm bảo quá trình học của bé diễn ra suôn sẻ, lưu loát mà không bị phiền nhiễu, ngắt quãng.

Phần mềm LearnEnglish Kids: Playtime

Bên cạnh đó, ứng dụng này còn hỗ trợ ghi âm và nghe, khuyến khích bé nói để đặt nền móng cho việc hình thành kỹ năng giao tiếp. Với hơn 100 video chất lượng và trò chơi bổ ích, sẽ hỗ trợ và giúp gia tăng hứng khởi trong việc học tiếng anh cho trẻ. Đây là một ứng dụng với thiết kế hình ảnh, đồ họa vô cùng đẹp mắt và được đông đảo người dùng cùng giới chuyên môn đánh giá là một trong những phần mềm học tiếng anh cho trẻ em có chất lượng giáo dục tốt nhất. Tuy nhiên, các phụ huynh sẽ phải tốn một khoản chi phí nhất định để mở các khóa học về sau nếu muốn con em mình sử dụng lâu dài.

2. English Conversation for Kids

Được phát triển bởi MagikHub và dành cho trẻ có độ tuổi từ dưới 12, English Conversation for Kids là ứng dụng giúp trẻ học tiếng anh một cách toàn diện, vui vẻ và hoàn toàn miễn phí. Phần mềm mang đến rất nhiều video với các chủ đề đa dạng khác nhau với mỗi chủ đề lại tiếp tục phân thành các cuộc hội thoại và phim ngắn thu hút, bổ ích. Nội dung được phân bổ từ đơn giản như các câu trò chuyện, chào hỏi thông dụng cho đến phức tạp hơn như các cuộc phiêu lưu, thám hiểm qua các thước phim sinh động và hấp dẫn.

Phần mềm English Conversation for Kids

Với English Conversation for Kids, con bạn sẽ được học hỏi và phát triển một cách toàn diện các kỹ năng tiếng anh, từ những câu giao tiếp cơ bản cho đến hệ thống từ vựng thông dụng, tất cả đều được gói gọn trong các thước phim và hình ảnh sinh động, bắt mắt. Ứng dụng được phần lớn người dùng đánh giá cao về chất lượng đồ họa với việc xây dựng các nhân vật gần gũi, dễ thương như: ông, bà, bố, mẹ,…những người thân cận và gắn bó mật thiết với cuộc sống của trẻ. Điều này sẽ tạo một niềm yêu thích rất lớn và giúp trẻ có thêm đam mê, động lực trong việc học tiếng anh với English Conversation for Kids.

3. English Kids Songs

Là phần mềm học tiếng anh cho trẻ em được phát triển bởi JOOT Entertainment và phù hợp với trẻ ở nhiều lứa tuổi khác nhau, English Kids Songs là phần mềm hỗ trợ việc học tiếng anh cho trẻ thông qua các bài hát thiếu nhi quen thuộc. Với English Kids Songs, trẻ sẽ được lớn lên và hình thành các kỹ năng ngoại ngữ đặc biệt là nghe và nói bằng những giai điệu ngọt ngào, tình cảm nhưng cũng mang đầy thông điệp yêu thương. Ứng dụng bao gồm 24 bài hát tiếng Anh trẻ em phổ biến nhất trên thế giới kèm lời bài hát, bao gồm:

 • Jingle Bells
 • Silent Night
 • Deck the Halls
 • Happy Birthday
 • Ten in the Bed
 • Ten Green Bottles
 • Are You Sleeping?
 • Row Row Your Boat
 • Five Little Ducks
 • The Alphabet Songs
 • Ten Little Indians
 • I’m Little Teapot
 • Baa Baa Black Sheep
 • One Man Went to Mow
 • The Wheels on the Bus
 • My Grandfather’s Clock
 • The Farmer’s in His Den
 • Old Macdonald Had a Farm…

Phần mềm English Kids Songs

English Kids Songs là phần mềm học tiếng anh cho bé cực kỳ hữu dụng giúp bé vừa nghe các bài tiếng Anh dễ thương, thân thuộc lại vừa có thể học tiếng Anh một cách hiệu quả. Điều này rất có ích cho bé luyện nghe tiếng Anh hiệu quả. Trẻ em sẽ lớn lên cùng những giai điệu và bài hát vô cùng ngọt ngào. Tuy nhiên, vì phần lời hoàn toàn bằng tiếng anh nên các phụ huynh phải trang bị cho mình những kiến thức tiếng anh cơ bản để có thể hỗ trợ tốt cho con mình khi sử dụng phần mềm này.

>>>> Xem thêm: Các khóa học tiếng Anh trực tuyến dành cho mọi lứa tuổi

You may like