Tiếng Anh

Chinh phục tiếng anh cho người đi làm

single image

Tiếng Anh ngày càng được sử dụng phổ biến trong công việc, nhu cầu học tiếng Anh ngày càng gia tăng khi mà đất nước đang trong quá trình hội nhập, các công ty tập đoàn đa quốc gia ngày càng nhiều kéo theo đó là nhu cầu sử dụng tiếng Anh trong môi trường đi làm cũng ngày càng lớn. Sau đây là các phương tiện học tiếng Anh cấp tốc dành cho người đi làm bận rộn rất hiệu quả, giúp các bạn có thể chinh phục được tiếng Anh chỉ trong thời gian ngắn nhất.

Chinh phục tiếng Anh giao tiếp dành cho người đi làm trong thời gian ngắn nhất

1. ĐỊNH HƯỚNG MỤC TIÊU CỤ THỂ

Đầu tiên khi bạn muốn ôn luyện học tiếng Anh cấp tốc, bạn phải xác định được rõ mục đích của mình và thời gian mình cần là bao lâu để có thể đề ra một lộ trình học tiếng Anh có hiệu quả nhất. Khi bạn đã xác định được mục tiêu cho bản thân trong việc tìm ra được hướng học tiếng Anh thì học cấp tốc khá dễ dàng và sẽ có động lực hơn.

Sau đó, bạn cần chuẩn bị xem mình hổng kiến thức ở đâu, yếu phần nào nhất trong các kĩ năng tiếng Anh và kịp thời bổ sung những điểm yếu đấy. Dù mục tiêu trước mắt là gì đi nữa chúng ta cũng nên nhớ đến mục đích dài lâu, đó chính là yêu cầu sử dụng được tiếng Anh một cách chủ động và trôi chảy trong thực tế đời sống, công việc hằng ngày. Không phải là học cấp tốc, học nhanh, chưa hiểu sâu được vấn đề làm mất thời gian lại không đạt được mục tiêu.

Định hướng mục tiêu để có lộ trình học tiếng Anh phù hợp

 

2. HỌC TIẾNG ANH CẤP TỐC CHO NGƯỜI ĐI LÀM THÔNG QUA INTERNET

Tự học thì cách tốt nhất là học tiếng Anh trên các website, vì các website hiện nay thiết kế các chương trình, lộ trình học rất bài bản và khoa học. Các bạn có thể nâng cao trình độ tiếng Anh của mình thông qua các trang web học tiếng Anh online này.

Một số trang web học tiếng Anh online uy tín hiện nay:

-Into the book: với Into the book bạn sẽ được học rất nhiều phương pháp để rèn luyện cải thiện khả năng đọc, hiểu cũng như cách tư duy, suy nghĩ bằng tiếng Anh. Website cung cấp cho bạn 8 chiến lược luyện kỹ năng đọc hiệu quả, đó là: chiến thuật sử dụng kiến thức có sẵn, kết nối các thông tin, đặt câu hỏi, trực quan hóa, suy luận, tổng kết, đánh giá, tổng hợp.

Vì vậy, bạn có thể được lựa chọn phương pháp học phù hợp nhất cho mình như visualizing (hình ảnh hóa), summarizing (tóm tắt), inferring (tìm kiếm nghĩa thực), making connections (tìm liên kết giữa các đoạn văn), synthesizing (sắp xếp lại), prior knowledge (hiểu sâu sắc hơn), evaluating (đánh giá)…

-Vocabshushi: Vocabshushi là sự lựa chọn thông minh dành cho những ai muốn nâng cao vốn từ vựng. Giao diện bắt mắt và thu hút với hình ảnh những cuộn shushi, trang web cung cấp kiến thức từ vựng cho người đi làm theo khả năng của mỗi cá nhân. Có rất nhiều cấp độ cho bạn chọn từ trình độ high school, college, post graduate, cho đến professional…phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Trước khi bắt đầu đăng kí học bạn có thể làm bài kiểm tra để xác định trình độ từ vựng của mình. Sau khi đã có tài khoản người học sẽ nhận được một danh sách từ vựng dựa trên kết quả bài kiểm tra, mỗi từ đều có hướng dẫn phát âm chuẩn từ người bản xứ và ví dụ cách dùng trong câu. Thêm vào đó, trang web còn có hai trò chơi để học từ là hoàn thành câu và tìm nghĩa tương ứng với từ, bạn có thể chơi game này để học và ôn tập từ vựng hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, Vocabshshi cho phép người học tải về các list từ, thậm chí các bài test để học offline.

Ngoài ra để rèn luyện kĩ năng nghe và nói thì các bạn có thể học tiếng Anh trên youtube, một trang web rất quen thuộc với bất kì ai. Các bạn có thể lựa chọn các kênh youtube phù hợp, của người bản xứ dạy tiếng Anh .. để học nghe, phát âm và nói tiếng Anh, phục vụ cho nhu cầu học tiếng Anh đi làm nhé.

Học tiếng Anh trên internet là một cách học tiếng Anh cấp tốc cho người đi làm hiệu quả

3. KHÓA HỌC TIẾNG ANH CẤP TỐC DÀNH CHO NGƯỜI ĐI LÀM TẠI CÁC TRUNG TÂM TIẾNG ANH

Hiện nay đa số các trung tâm tiếng Anh đều có khóa học tiếng Anh cấp tốc dành cho người đi làm, các khóa học này là đúng nghĩa “cấp tốc”, học với tốc độ nhanh nhưng đảm bảo phải đầy đủ kiến thức. Các bạn có thể tham khảo qua trung tâm tiếng Anh Hội đồng Anh British Council, trung tâm này có khóa học tiếng Anh cấp tốc dành cho người đi làm rất hay và chất lượng. Tại đây các bạn được học với một nền tảng kiến thức đã được cải tiến qua rất nhiều năm, thấu hiểu được nhu cầu và đặc điểm của học viên khi Hội đồng Anh đã giảng dạy trên 100 quốc gia trên thế giới.

Cùng với đội ngủ giảng viên là các chuyên gia sẽ hỗ trợ, giúp đỡ và tạo một môi trường học tiếng Anh thân thiện gần gũi. Đồng thời đối với các khóa học dành cho người đi làm Hội động Anh British Council còn hỗ trợ học viên tối đa, học viên có thể tự lựa chọn giờ học linh hoạt để không bỏ sót bất kì buổi nào, chủ động lựa chọn chủ đề học phù hợp với công việc, chủ động lựa chọn giảng viên.. Các bạn nên đến Hội đồng Anh để được thụ hưởng những kiến thức tuyệt vời tại khóa học tiếng Anh cấp tốc cho người đi làm.

Học tiếng Anh cấp tốc cho người đi làm tại Hội đồng Anh British Council

Những chia sẻ trên hy vọng các bạn đã có thể tìm ra hướng đúng đắn để học tiếng Anh cấp tốc cho người đi làm một cách hiệu quả nhất. Chúc các bạn thành công.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may like