Giáo dục

Cơ sở Trường mầm non quận 7 của VAS có gì?

Một ngôi nhà mới được xây dựng trong khu vực quận 7 của Hệ thống trường quốc tế Việt Úc (VAS) mang tên Riverside Mega Campus. Đây là được xem là một trong những trường mầm non quận 7 được lòng các bậc phụ huynh nhất hiện nay. Vì sao cơ sở này có thể làm được như thế, VAS sẽ chỉ ra những điểm cộng của nó cho bạn ngay đây!

Chương trình học tập và giảng dạy tiên tiến

Với bậc mầm non, nhà trường sẽ phối hợp hài hòa giữa chương trình giáo dục văn hóa và chương trình mầm non của Anh QUốc, vì vậy, các bé tại các cơ sở VAS nói chung cũng như cơ sở trường mầm non quận 7 nói riêng đều sẽ được phát triển toàn bộ từ tinh thần đến thể chất ngay từ những bước đầu đời.

Học với người nước ngoài tại VAS

Chương trình học song ngữ với người nước ngoài

Tại đây, với chương trình song ngữ, ngoài việc có kiến thức về các kỹ năng trong cuộc sống và hình thành các nhận thức cơ bản, các em sẽ được tiếp xúc với tiếng Anh thường xuyên trong quá trình học. Từ đó, hình thành nên những phản xạ của các bé với việc giao tiếp bằng tiếng Anh một cách lưu loát như người bản xứ. Tốt ngoại ngữ sẽ giúp các con tự tin hơn, dám khẳng định chính mình, đồng thời cũng tạo ra một cơ hội cho trẻ vươn mình xa hơn trong tương lai.

Bên cạnh những giờ học trên lớp, các em sẽ được tham gia các hoạt động ngoại khóa khác như thể dục thể thao nâng cao sức khỏe, những chuyến đi thực tế,….Nhà trường và cha mẹ luôn muốn các con không chỉ có một tinh thần tích cực, mà còn phải có một thể chất khỏe mạnh. 

Cơ sở vật chất được đổi mới

Tại cơ sở trường mầm non quận 7 này,  các bé được học với một môi trường tràn ngập thiên nhiên và rộng rãi. Với khuôn viên rộng hơn 11.000m2 chuẩn 5 sao, các em có thể thỏa thích vui chơi cũng như học tập một cách thoải mái, tăng hiệu quả tiếp thu bài vở và phát triển bản thân.

Sân trường tại cơ sở Riverside Mega Campus

Một góc sân tại trường mầm non quận 7

Không gian lớp học vô cùng thoáng mát, số học sinh cho mỗi lớp sẽ không vượt quá 25 em. Vì số lượng ít, các giáo viên có thể chăm sóc quan tâm các em tỉ mỉ và chu đáo hơn. Như vậy sẽ đạt hiệu quả cao trong quá trình truyền đạt kiến thức.

Đồng thời, nhà trường cũng sửa chữa và nâng cấp các thiết bị giảng dạy và học tập tại cơ sở này. Chẳng hạn như các giáo viên sẽ được trang bị các thiết bị công nghệ cao, hiện đại trong quá trình truyền đạt kiến thức cho các bé, hay xây dựng những khu vực hỗ trợ cho các hoạt động ngoại khóa như hồ bơi, sân bóng, nhà thi đấu,…với mục đích cho các em phát triển mọi mặt từ kiến thức đến năng khiếu.

>>> Xem thêm: Cơ sở Riverside Mega Campus tại quận 7 của VAS

Với bố mẹ có những yêu cầu cao về cơ vật chất, hoàn toàn có thể hài lòng với những gì được trang bị tại đây. Nhà trường đảm bảo sẽ đem những tốt nhất đến cho các bé để các em có thể phát triển vượt trội.

Hội tụ những con người chuyên nghiệp, tận tâm

Có thể nói, VAS sở hữu một số lượng lớn giáo viên có bằng cấp cao, lúc nào cũng chuyên tâm và tận tình với nghề giáo. Điểm cộng chính là đội ngũ giáo viên mầm non, những con người nhiệt huyết với nghề, luôn gửi tình yêu thương vào vào quá trình dạy dỗ các em.

Quá trình học của các bé có rất nhiều hoạt động thú vị, hay còn gọi là phương pháp Đa hoạt động, vừa dạy bé những nhận thức về những điều xung quanh, vừa để bé tham gia vào các hoạt động thực tiễn.

Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên viên của nhà trường cũng thường liên lạc với gia đình các em để báo cáo tình hình học tập cũng như những vấn đề xảy ra với bé như sức khỏe chẳng hạn. Chính sự phối hợp chặt chẽ và khắn khít giữa gia đình và nhà trường như vậy sẽ giúp bé phát triển tốt hơn, gặp vấn đề hay khó khăn nào thì nhà trường đều sẽ hỗ trợ tận lực để giúp đỡ bé.

Từ những ưu điểm trên, trường mầm non quận 7 của VAS hoàn toàn xứng đáng nhận được sự tin tưởng của các bậc phụ huynh. Với tiêu chí “học vui-vui học”, trường mầm non Việt Úc – Riverside Mega Campus cam kết sẽ mang đến cho các con một môi trường học tập tích cực và lành mạnh.

You may like