Giáo dục

Giáo dục mầm non tại VAS giúp chuẩn bị hành trang tốt nhất cho trẻ

single image

Ở mỗi lứa tuổi khác nhau thì cách giáo dục cũng khác nhau để phù hợp với độ tuổi, tâm lý và nhận thức của trẻ. Đặc biệt đối với giai đoạn mầm non vì đây là khoảng thời gian các bé phát triển tư duy, nhìn nhận xung quanh. Với cuộc sống hiện đại phát triển quá nhanh tiềm ẩn những vấn đề khác nhau có thể tác động xấu tới tâm lý và hành vi của trẻ sau này. Chính vì điều này, việc lựa chọn môi trường phát triển cho con rất quan trọng. Và trường mầm non Viêt – Úc (VAS) là một trong những ngôi trường được các bậc phụ huynh tin tưởng. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu những điều đặc biệt mà ngôi trường này mang đến.

Trường mầm non Việt - Úc (VAS)

Trường mầm non Việt – Úc (VAS)

Chương trình học

Chương trình giáo dục mầm non giúp các con hình thành kỹ năng sống, phát triển những tài năng tiềm ẩn. Do đó nhà trường đã kết hợp chương trình văn hóa quốc gia mầm non, chương trình tiếng Anh và tiếp xúc với công nghệ tạo nền tảng vững chắc cho trẻ trong tương lai.

Chương trình văn hóa đa quốc gia

Đây là mô hình kết hợp giữa giáo dục mầm non của Bộ GT&ĐT với cách tiếp cận giáo dục hiện đại tập trung vào các giá trị

  • Tính cá nhân: Giúp trẻ hiểu được mối quan hệ gia đình, bạn bè và nhà trường
  • Tính tập thể: Học được cách chia sẻ, hợp tác, giúp đỡ bạn bè
  • Phát triển toàn diện: Từ các hoạt động vận động, vui chơi giải trí, tình cảm, kỹ năng sống để trẻ tự tin bước vào tiểu học

Chương trình tiếng Anh mầm non

Chương trình tiếng Anh được thiết kế bởi các chuyên gia ngôn ngữ tạo ra một giáo án bài bản và khoa học. Theo đó các bé sẽ tiếp nhận ngôn ngữ mới tự nhiên hơn. Tùy theo mỗi cấp độ và có những bài học phù hợp với nhận biết của các em. Để hỗ trợ tốt hơn cho việc học tập nhà trường cung cấp đầy đủ các thiết bị kỹ thuật, dụng cụ.

Các lớp học tiếng Anh sẽ dạy các bé cách nghe và phát âm chuẩn khi được chỉ dạy bởi giáo viên bản xứ thông qua các trò chơi. Từ đó các bé có thể trau dồi tiếng Anh xung quanh mình để có thể giao tiếp một cách lưu loát và linh hoạt.

Trẻ được dạy bởi giáo viên nước ngoài

Trẻ được dạy bởi giáo viên nước ngoài

Tiếp xúc sớm với công nghệ thông tin

Ngay từ mầm non các bé được tiếp xúc với công nghệ sớm theo chương trình giảng dạy chuẩn Anh Quốc. Các em sẽ được làm quen với phần mềm cơ bản, hình thành kỹ năng sử sử dụng bàn phím, nhận dạng chữ cái, con số,…

Chăm sóc sức khỏe học sinh

Chăm sóc thể chất

Phân phối thời gian thích hợp giữa các hoạt động trong và ngoài lớp, giữa các hoạt động tập thể và cá nhân. Đảm bảo trẻ hoạt động tích cực và phù hợp với mỗi đặc điểm của trẻ. VAS sẽ đáp ứng đầy đủ tiện nghi, vui chơi an toàn để đảm bảo sức khỏe cho các em.

>>>Xem thêm: Chọn chương trình giáo dục mầm non tại các trường quốc tế – Nền tảng cho con phát triển toàn diện

Hoạt động ngoài trời cho các bé

Hoạt động ngoài trời cho các bé

Chế độ dinh dưỡng

Đáp ứng đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng như đạm, chất béo, tinh bột, protein chia làm 4 – 5 bữa một ngày. Cung cấp đủ nước nhất là vào mùa hè dưới dạng thức ăn, nước uống, hoa quả. Bên cạnh đó giáo viên sẽ hướng dẫn trẻ rửa tay sạch trước khi ăn. Nếu trường hợp trẻ kén ăn, giáo viên tìm hiểu nguyên nhân và báo cho gia đình để quan tâm hơn nữa.

Chăm sóc y tế

Hằng năm nhà trường có kế hoạch khám định kỳ tổng quát, khám mắt, khám răng và kiểm soát béo phì,… để kịp thời phát hiện tình trạng sức khỏe để chữa trị. Giáo viên sẽ lưu kết quả và thông báo cho gia đình. Bên cạnh đó đội ngũ y tế nhà trường luôn túc trực để chăm sóc sức khỏe hằng ngày.

Đội ngũ y tế luôn thường trực để chăm sóc các bé

Đội ngũ y tế luôn thường trực để chăm sóc các bé

Dịch vụ đưa đón

Nhà trường có dịch vụ đưa rước học sinh trong địa bàn thành phố một cách an toàn. Học sinh được quan tâm, kiểm soát trong quá trình di chuyển. 

Liên lạc với phụ huynh

Luôn kết nối liên lạc thường xuyên với phụ huynh để báo cáo, cập nhật tình hình học sinh về sức khỏe, học lực, tâm lý của bé để gia đình có phương pháp giúp đỡ và hỗ trợ với bé.

Cơ sở vật chất

Được đầu tư và trang bị đầy đủ các thiết bị dạy và học đạt chuẩn vệ sinh an toàn. Hệ thống lớp học được thiết kế đón ánh sáng tự nhiên, hệ thống thông gió. Khuôn viên có nhiều cây xanh tươi mát tạo môi trường trong lành. Cùng nhiều tiện ích khác như sân chơi trong nhà, thư viện, bể bơi, sân chơi ngoài trời,…

Phòng học tại trường mầm non Việt - Úc

Phòng học tại trường mầm non Việt – Úc

Với những thông tin về hệ thống giáo dục mầm non tại VAS mình giới thiệu ở trên. Hy vọng giúp ích được cho các bậc phu huynh trong việc đưa lựa chọn một môi trường giáo dục phù hợp cho con em của mình.

You may like