Giáo dục

Góc giải đáp: Luyện IELTS ở đâu tốt?

single image

IELTS (International English Language Testing System) là hệ thống bài kiểm tra đầy đủ 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, được điều hành bởi ba tổ chức ESOL của đại học Cambridge (University of Cambridge ESOL), Hội đồng Anh (British Council) và tổ chức giáo dục IDP của Úc từ năm 1989. Vì đây là kỳ thi mang tính chất quốc tế quan trọng nên ngày càng có nhiều trung tâm luyện IELTS. Tuy nhiên, luyện IELTS ở đâu tốt? mới là vấn đề đặt ra. Nếu bạn còn băn khoăn về vấn đề này hãy tham khảo bài viết dưới đây.

1. Luyện thi IELTS ở British Council

British Council là tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và cơ hội giáo dục của Vương quốc Anh, có mặt tại Việt Nam từ năm 1993 và hoạt động tại bốn địa điểm ở cả Hà Nội và TP. HCM. Với hơn 80 năm giảng dạy tiếng anh trên toàn cầu, British Council đã góp phần không nhỏ trong việc nâng cao kỹ năng tiếng anh cho nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam.

Luyện thi IELTS tại British Council học viên sẽ được những gì?

Học viên có thể học trực tiếp tại các trung tâm giảng dạy ở Hà Nội và TP. HCM hoặc tự học tại nhà thông qua các nguồn học liệu trực tuyến. Điểm đặc biệt nhất của British Council là đội ngũ giảng viên, giáo viên bản ngữ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm nên đảm bảo được chất lượng dạy và học được tối ưu nhất.

Đến với Hội đồng Anh bạn sẽ được phát triển các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết trong thời gian ngắn để có thể đạt được kết quả tốt nhất trong bài thi IELTS. Hệ thống trang thiết bị hiện đại được ứng dụng nên quá trình dạy và học trở nên dễ dàng, hiệu quả hơn.

Đặc biệt, khi luyện thi IElTS tại Hội đồng Anh học viên sẽ được tham gia câu lạc bộ tiếng anh, được sử dụng miễn phí thư viện với lượng lớn tài liệu ôn thi hữu ích của trung tâm.

Hội đồng Anh có nhiều khóa học luyện IELTS

Các khóa học British Council  đang cung cấp: IELTS Pre-Intermediate, Intermediate, Upper Intermediate và khóa luyện thi cấp tốc. Mỗi khóa học sẽ được thực hiện trong 32 giờ. Mức học phí hiện tại đối với mỗi khóa học tại British Council là 10.720.000 đồng/32 giờ.

Địa chỉ cơ sở:

 • 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
 • Tầng 4 trường Tiểu học Brendon, N2F Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội

2. Luyện thi IELTS ở The IELTS Workshop

Được biết đến là trung tâm luyện thi IELTS còn khá trẻ nhưng đảm bảo chất lượng nên được nhiều người ưu tiên lựa chọn. Ưu điểm lớn nhất của The IELTS Workshop là đội ngũ giảng viên chất lượng, chuyên môn cao trực tiếp giảng dạy nên giúp học viên rèn luyện các kỹ năng thi được hiệu quả nhất.

Đây cũng là nơi được kiểm tra trình độ IELTS miễn phí. Thư viện tự học miễn phí với hơn 3000+ đầu sách IELTS phổ biến nên học viên dễ dàng tìm tài liệu tham khảo. Đặc biệt, trung tâm lớp học Passing Foot miễn phí cho học viên.

Hiện The IELTS Workshop có địa chỉ trên toàn quốc:

 • Trung tâm IELTS Đống Đa: 55A Võ Văn Dũng, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
 • Trung tâm IELTS Cầu Giấy: 70 ngõ 203 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Trung tâm IELTS Hai Bà Trưng: 17 ngõ 27 Đại Cổ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Trung tâm IELTS ở TPHCM: 113 Võ Oanh (D3 cũ), phường 25 quận Bình Thạnh
 • Trung tâm IELTS ở Đà Nẵng: 5 Lê Đình Lý, Thanh Khê, Đà Nẵng

3. Aland IELTS

Nếu bạn muốn luyện thi IELTS toàn diện cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết có áp dụng công nghệ 4.0 vào học tập thì Aland IELTS là một lựa chọn đúng đắn.

Aland IELTS với nhiều ưu đãi cho khóa học tiếng anh

Toàn bộ chương trình học của trung tâm được xây dựng dựa theo mô hình Blended Learning, kết hợp nhuần nhuyễn giữa offline và online đã được nhiều trường đại học tiên tiến trên thế giới áp dụng.

Đội ngũ giáo viên bản ngữ trực tiếp giảng dạy, luyện tập trực tiếp tại trung tâm. Chương trình học online được triển khai nên học viên có thể luyện tập thêm tại nhà theo tiến trình của trung tâm bất cứ lúc nào qua các chương trình học online.

Mỗi khóa học chúng tôi luôn cam kết đầu ra và được bảo lưu trọn đời, hướng tới giúp bạn chinh phục IELTS điểm số cao trên 7.0.

Hiện Aland đang cung cấp các khóa luyện thi IELTS cơ bản như sau:

 • Khóa học IELTS Pre-Foundation giúp xây dựng nền tảng.
 • Khóa học IELTS Foundation
 • Khóa học IELTS Intensive A.
 • Khóa học IELTS Intensive B.
 • IELTS Master A.
 • IELTS Master B.

Địa chỉ: Tầng 2, 60 – 62 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hy vọng 3 trung tâm luyện thi IELTS trên đây sẽ giúp bạn có thêm sự lựa chọn đúng đắn nhất để học tập, ôn luyện kiến thức anh văn, vững vàng vượt qua các kỳ thì với số điểm cao nhất.

>>> Tìm hiểu thêm: Bật mí bí quyết học tiếng Anh giao tiếp dành cho mọi lứa tuổi

You may like