Giáo dục

Khám phá các trường mầm non quận 10 tốt nhất ở TPHCM

Ai cũng biết rằng mầm non là bậc học đầu tiên, có tính nền tảng giúp bé bước đi  một cách vững vàng trên con đường học tập kế tiếp và trọn đời. Đặc điểm nổi bật của giai đoạn này là bé thường học qua việc chơi, nên có thể nói các hoạt động vui chơi đóng vai trò khá quan trọng trong việc kết nối, vun đắp khả năng nhận thức và vốn hiểu biết của các bé. Hiện nay, việc tìm một ngôi trường mầm non vẫn còn là nỗi băn khoăn lo lắng của nhiều phụ huynh. Nhằm hỗ trợ ba mẹ dễ dàng trong việc tra cứu thông tin, bài viết này gửi đến ba mẹ một số trường mầm non quận 10 ở thành phố Hồ Chí Minh.

Trường mầm non Tương Lai – Sư Vạn Hạnh

Ba mẹ chắc hẳn cũng đã biết trẻ em trong trong độ tuổi mẫu giáo cần được chăm sóc, yêu thương và đùm bọc trong những bàn tay êm ái như mẹ hiền. Hiểu được điều đó, trường mầm non Tương Lai quận 10 đã và đang quy tụ các yếu tố tốt nhất đem lại sự giáo dưỡng tốt nhất nhằm đáp ứng kỳ vọng của các phụ huynh khi gửi trẻ tại trường.

Trường mầm non Tương Lai Quận 10 có địa chỉ tại 449/31 đường Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10, TPHCM. Đây là một trong những trường mầm non cam kết cung cấp cơ hội, điều kiện để tất cả các bé có thể xây dựng và hoàn thiện chính mình, bên cạnh sự giúp đỡ của các cô tại trường.

Trường Mầm non Hạnh Phúc – Thành Thái

Để các con được phát triển tốt và toàn diện, cha mẹ luôn muốn tìm kiếm cho con em mình những trường mầm non tốt nhất, có thể giúp bé hoàn thiện các tính cách từ lúc còn nhỏ.

Nổi bật với phương pháp giáo dục Montessori tiên tiến nhất trên thế giới, trường mầm non Hạnh Phúc quận 10 có tiến trình giáo dục đặc biệt dựa vào việc học qua cảm giác do đó cho phép trẻ phát triển tùy theo khả năng và thời gian riêng của bản thân bé. Đến với trường mầm non Hạnh Phúc, ba mẹ có thể an tâm tuyệt đối bởi các bé được dạy dỗ trong tình yêu thương của đội ngũ giáo viên đầy nhiệt huyết, có tâm với nghề của nhà trường.

Ngoài ra, các bé còn được phát triển ở nhiều lĩnh vực năng khiếu khác nhau như: đàn, hát, múa, vẽ tranh,…học tiếng Anh với bảng smartboard, vừa đem đến niềm vui cho bé, vừa giúp bé tìm được khả năng của mình trong các lĩnh vực nghệ thuật. Hơn nữa, trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa như đi tham quan nhà máy sản xuất kẹo, tham quan Thảo cầm viên,…Mục đích của các buổi ngoại khóa này nhằm mở rộng vốn hiểu biết cho bé, tập cho bé các kỹ năng mềm khi va chạm và tiếp xúc với bên ngoài, là hành trang cho bé để khiến ba mẹ an tâm hơn về con của mình.

Trường Quốc tế Việt Úc (VAS) – Cơ sở Ba Tháng Hai quận 10

Là một trong những trường mầm non quận 10 mang sứ mệnh đem lại một môi trường học tập và phát triển an toàn, thân thiện, tôn trọng sự khác biệt của trẻ, để các em trở thành những người ham học, biết cách ứng xử phải phép, trường Mầm non Việt Úc quận 10 cung cấp một môi trường học tập khác với lối học truyền thống. Lớp học tại VAS không chỉ diễn ra trong không gian phòng học, lớp học mà còn được triển khai ở ngoài trời, ngoài trường. Ở mỗi phòng học đều có đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ dạy học như máy tính, đèn chiếu LCD, các phương tiện hỗ trợ cho bé đầy đầy đủ, an toàn, thoáng mát, sạch sẽ.

Khuôn viên trường VAS cơ sở quận 10

Khuôn viên trường VAS cơ sở quận 10

Với phương châm “Trẻ được đặt lên hàng đầu” thể hiện qua việc đào tạo và phát triển đội ngũ giáo viên viên chuyên nghiệp có thể giúp các bé phát triển toàn diện. Nhà trường tự hào về đội ngũ giáo viên tâm huyết và có năng lực chuyên môn cao vùng với sự cộng tác của các nhà sư phạm tiếng tăm, giàu kinh nghiệm trong và ngoài nước. Các giáo viên chuyên trách giảng dạy Chương trình Giáo dục Quốc tế Cambridge được Hội đồng Khảo thí Quốc tế Đại học Cambridge đào tạo và cấp chứng chỉ nghiệp vụ.

Kết,

Qua các gợi ý về các trường mầm non quận 10 trên đây, mong rằng bài viết này sẽ giúp ích phần nào cho các bậc cha mẹ, có thêm kiến thức cũng như có thêm các sự lựa chọn trên con đường tìm kiếm một ngôi trường mầm non giúp con mình có những bước đầu phát triển tốt nhất.

You may like