Giáo dục

Những lý do nên lựa chọn chương trình giáo dục mầm non tại VAS

single image

Mầm non luôn là cấp bậc quan trọng đối với con trẻ vì đi đây là bước nền đầu tiên để các em tiếp cận với môi trường học tập. Tại Trường Quốc tế Việt Úc (VAS), với chương trình giáo dục mầm non là nơi chắp cánh cho các em được phát triển toàn diện về trí lực lẫn thể chất trong môi trường học tập đầy năng động cùng với đội ngũ nhân viên giỏi và tâm huyết. Theo chân VAS để cùng tìm hiểu xem chương trình giáo dục mầm non này có những điểm nổi bật nào mà các bậc cha mẹ nên lựa chọn cho con trẻ của mình nhé.

Kết hợp các chương trình giảng dạy cho trẻ được tiếp cận toàn diện 

Chương trình giảng dạy ở VAS tích hợp giữa Chương trình Văn hóa Quốc gia, Chương trình tiếng Anh cùng với Mô hình Học tập Đa học tập cho trẻ thỏa sức phát triển toàn diện về mọi mặt.

Chương trình Văn hóa Quốc gia

chương trình giáo dục mầm non giảng dạy với những bài học sinh động giúp trẻ dễ tiếp thu

Đây là chương trình học giúp giáo dục và rèn luyện nhận thức của các trẻ bằng những bài học bổ ích, thiết thực để trẻ dễ dàng hình dung và tiếp cận đến. Giáo dục về nhận thức là điều vô cùng quan trọng vì đây là nơi nuôi dưỡng tính cách của các em sau này, bước nền cho các em khám phá thế giới xung quanh, phát triển tư duy và sự hiểu biết về xã hội bên ngoài.

Chương trình Văn hóa Quốc gia ở VAS tập trung phát triển vào:

 • Tăng độ nhận thức: giảng dạy giúp các em có nhận thức về cá nhân, hiểu được bản thân mình cũng như các mối quan hệ xung quanh như gia đình, nhà trường, bạn bè và cộng đồng bên ngoài.
 • Tính cộng đồng: giúp trẻ phát triển biết cách chia sẻ với bạn học và mọi người xung quanh, chủ động trong việc học tập, biết hợp tác và học hỏi bạn bè lẫn nhau khi học tập nhóm.
 • Khám phá về thế giới khoa học:  tìm hiểu về con thể con người, động vật, thực vật cũng như các hiện tượng môi trường tự nhiên bên ngoài như gió, ánh sáng, mưa giúp trẻ khám phá về thế giới xung quanh mình.
 • Phát triển tư duy logic qua các nền tảng toán học như là học về số lượng, số thứ tự, so sánh và các hình dạng đơn giản về toán học.

Chương trình học đa dạng cùng những bài học sinh động gây được sự tò mò, hứng thú cho trẻ, giúp trẻ phát triển tốt về nhận thức và tư duy bằng những bài học thú vị.

Chương trình tiếng Anh

Đây là chương trình tiếp cận đến ngôn ngữ Anh được giảng dạy theo chương trình Phát triển Nền tảng tiền Tiểu học của Vương Quốc Anh, giúp phát triển khả năng nói, nghe, nhìn tiếng Anh qua những hoạt động vui chơi bổ ích được giảng dạy bằng tiếng Anh bởi các giảng viên bản xứ. Những hoạt động này giúp các trẻ định hướng những bước nền quan trọng của con người như:

 • Nhận thức về tình cảm
 • Thể chất của trẻ
 • Kỹ năng giao tiếp với mọi người
 • Khám phá hiểu biết về thế giới cả con người lẫn động vật, thực vật và các hiện tượng tự nhiên.
 • Phát triển về nghệ thuật như ca, múa và thiết kế như vẽ.

Tiếp cận, làm quen với Công nghệ

Chương trình giáo dục mầm non giúp trẻ dễ dàng tiếp cận đến công nghệ

Thời đại 4.0, công nghệ ngày càng hiện đại và phát triển, các trẻ sẽ được từ sớm đến bài học nền tảng của môn học Công nghệ Thông tin và Truyền Thông theo chuẩn chương trình giảng dạy Anh Quốc. Những bài học về công nghệ sẽ được truyền dạy dưới hình thức những các trò chơi thú vị giúp các trẻ dễ tiếp cận đến môn học để tránh sự nhàm chán, khô khan vốn có của công nghệ. Các trẻ sẽ được tiếp cận đến:

 • Cách sử dụng các phần mềm cơ bản của máy
 • Cách sử dụng bàn phím như tập đánh máy
 • Tăng khả năng nhận diện những chữ, con số,….

Ba chương trình giảng dạy trong chương trình giáo dục mầm non đều hướng đến mang đến sự phát triển nhận thức của trẻ về cá nhân về các mối quan hệ xung quanh mình, giúp các trẻ tư duy, sáng tạo trong những bài học khám phá về khoa học, toán học,…VAS không chỉ giảng dạy phát triển nhận thức mà còn uốn nắn về tính cách và ngôn ngữ cho các bé.

Các dịch vụ chăm sóc tốt mang đến môi trường học tập năng động

Các dịch vụ chăm sóc học sinh tốt cho trẻ trải nghiệm học tập tuyệt vời tại VAS

VAS luôn mang đến một trường học tập năng động, chất lượng cao cho các trẻ thỏa sức học tập, vui chơi vì thế chúng tôi luôn chú trọng hàng đầu về các dịch vụ chăm sóc học sinh tốt nhất.

 • Sỉ số lớp ít với một lớp từ 20 đến 25 học sinh vì thế giáo viên có thể dễ dàng quan sát quan tâm, hướng dẫn từng các em học tập trong lớp.
 • Đảm bảo vệ sinh trong môi trường học từ phòng học, bàn ghế, nhà ăn, sân chơi,… đều được nhà trường sát khuẩn cẩn thận.
 • Dịch vụ đưa rước hỗ trợ đón các bé tận nhà và các bé sẽ được quan tâm, chăm sóc trong quá trình đến trường.
 • Chăm sóc thể chất giúp các trẻ thể chất một cách lành mạnh từ mọi đáp ứng tốt mọi điều từ học tập, ngủ nghỉ đến vệ sinh, vui chơi các em. 
 • Chăm sóc y tế với đội ngũ y tế luôn túc trực tại trường để chăm sóc tốt cho sức khỏe cho các trẻ. Bên cạnh đó, định kỳ sẽ có khám định sức khỏe với dịch vụ  như khám tổng quát về cân nặng, khám nha, khám mắt giúp theo dõi tình trạng của học sinh một cách tốt nhất.

Trên đây là những thông tin về chương trình giáo dục mầm non mà VAS mang đến cho các trẻ được trải nghiệm học tập với chất lượng cao từ môi trường học tập đến đội ngũ giáo viên và các dịch vụ chăm sóc học sinh mà nhà trường mang đến. Đây là nơi hỗ trợ các trẻ phát triển toàn diện mọi mặt từ tri thức để thể lực. 

You may like