Trường Học

Những trường mầm non ở quận 7 có cơ sở và chất lượng đào tạo tốt nhất

Giáo dục luôn là yếu tố hàng đầu để định hướng tư duy và nhân cách của một con người. Việc lựa chọn trường học vô cùng quan trọng. Ngày nay, mô hình trường học quốc tế đang được nhân rộng với mô hình hoàn toàn mới. Điển hình có thể kể đến khu vực quận 7, là nơi tập trung tầng lớp trung lưu, thượng lưu lẫn phần lớn người nước ngoài sinh sống, nên hệ thống trường quốc tế tại đây cũng được đánh giá rất cao. Chính vì vậy, mà bài viết này đã tổng hợp những trường mầm non quận 7 có chất lượng tốt nhất cho các bậc phụ huynh lựa chọn.

Trường Mầm non Quốc tế Canada – Vietnam

Trường Mầm non quốc tế Canada – Phú Mỹ Hưng áp dụng chương trình song ngữ kết hợp với chương trình giáo dục tính cách bằng hành động của Ontario từ Bộ GD Canada. Trường mang đến chương trình song ngữ tuyệt vời kết hợp với chương trình giáo dục tính cách bằng hành động từ Bộ Giáo dục Ontario (Canada). Mỗi tháng, trường Mầm non Quốc tế Canada – Vietnam sẽ mang đến một chương trình giáo dục riêng để xây dựng cho trẻ các kỹ năng cần thiết. Điểm mạnh của trường là các hoạt động ngoại khóa đa dạng, giúp bé học tập và vui chơi trong môi trường an toàn, tiện nghi và đầy tình yêu thương.

Đội ngũ giáo viên Việt Nam gồm nhiều cử nhân Sư phạm mầm non, tốt nghiệp Đại học và Cao Đẳng chuyên ngành sư phạm; Giáo viên nước ngoài tốt nghiệp Thạc sĩ, là cử nhân danh dự, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh,…

Trường Mầm non Quốc Tế EMASI – Nam Long

Trường Mầm non Quốc Tế EMASI – Nam Long đi vào hoạt động từ tháng 6/ 2019, nằm trong hệ thống trường song ngữ quốc tế EMASI với cơ sở vật chất được xây dựng và trang bị theo tiêu chuẩn Mỹ. Ngôn ngữ được sử dụng trong nhà trường sẽ là tiếng Việt và tiếng Anh, với mục tiêu tất cả các học sinh phải giỏi tiếng Việt, đồng thời phải thông thạo tiếng Anh như người bản ngữ. Nhà trường cam kết một chương trình giáo dục chất lượng cao nhất cho các gia đình Việt Nam, nhằm góp phần nuôi dưỡng những phẩm chất và thái độ tích cực cho thế hệ trẻ, giúp các em hội nhập quốc tế mà không bị bất kỳ rào cản nào về ngôn ngữ, văn hóa, trình độ, hay kỹ năng.

Để thực hiện được chương trình giảng dạy trên với chất lượng cao nhất, đội ngũ nhân sự bao gồm: Hội đồng Sáng lập quy tụ những lãnh đạo, những nhà giáo dục tâm huyết với sự nghiệp giáo dục Việt Nam, và những chuyên gia hàng đầu quốc tế trong lĩnh vực giáo dục. Đội ngũ giáo viên tiếng Anh bản ngữ, giáo viên nước ngoài có bằng cấp chuyên môn được công nhận. Đội ngũ giáo viên Việt Nam giỏi chuyên môn, yêu nghề, yêu học sinh, nhiệt huyết, được bồi dưỡng kiến thức mới nhất về công nghệ thông tin, và được tập huấn phương pháp sư phạm hiện đại mà trường EMASI áp dụng.

Trường Mầm non Quốc tế KinderStar

Ấn tượng đầu tiên với những ai đến thăm Trường Mầm non Song ngữ Ngôi Sao Tuổi Thơ – KinderStar chính là khuôn viên rộng, lên đến 12.000m2 tọa lạc ngay trung tâm đô thị Phú Mỹ Hưng. Bởi thế, Trường Mầm non Song ngữ Ngôi Sao Tuổi Thơ – KinderStar được xem là trường mầm non bậc nhất TP.HCM về khuôn viên, quy mô, cơ sở vật chất, chất lượng đào tạo…

>>>Xem thêm: Danh sách các cơ sở VAS có cấp giáo dục mầm non tại TPHCM

Đây là trường mầm non quốc tế quận 7 đào tạo chương trình song ngữ chất lượng. Với phương châm “Học mà chơi, chơi mà học – Tư duy, sáng tạo, nuôi dưỡng lòng nhân ái”, KinderStar mang lại môi trường năng động, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo thông qua việc nuôi dưỡng, giáo dục trẻ trong “giai đoạn vàng”.

Trường Mầm non quốc tế Việt Úc (VAS) – Sunrise

Mầm non Việt Úc – Sunrise thành lập năm 2014, tọa lạc tại khu đô thị Him Lam thanh bình, tiện nghi, đem lại cho các em học sinh một môi trường học tập, sinh hoạt năng động và thoải mái. Mầm non Việt Úc – Sunrise giảng dạy theo chương trình giáo dục Văn hóa Quốc Gia kết hợp với Chương trình tiếng anh do Hội đồng Chuyên môn nhà trường phối hợp với các chuyên gia giáo dục ngôn ngữ nước ngoài thiết kế và xây dựng dạy theo mô hình học tập đa hoạt động. Ngoài ra nhà trường còn tạo điều kiện cho trẻ tiếp xúc với môn học ICT để bước đầu hình thành nên tư duy công nghệ cho trẻ.

Mầm non Việt Úc – Sunrise có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại mang tầm cỡ quốc tế. Các lớp học được thiết kế sử dụng hệ thống thông gió và ánh sáng tự nhiên. Cùng đội ngũ giáo viên tâm huyết và có năng lực chuyên môn cao. Do đó Mầm non Việt Úc chính là môi trường giáo dục chuyên nghiệp đáng để bạn tin cậy, tạo điều kiện cho con em phát triển về khả năng tư duy, ngôn ngữ, giao tiếp, hoàn thiện bản thân, có thêm nhiều bạn mới, cùng học tập và sáng tạo theo chính khả năng của mình.

Kết luận

Trên đây là bài viết tổng hợp những trường mầm non quận 7 quốc tế tốt nhất hiện nay cho các bậc phụ huynh lựa chọn. Với VAS, ngôi trường giáo dục quốc tế tốt nhất Việt Nam gồm nhiều cấp học từ mầm non cho tới trung học phổ thông với các chương trình học chất lượng Anh Quốc mang đến cho các bé một nền giáo dục song ngữ tốt nhất từng có.

You may like