Tiếng Anh

Rào cản tiếng anh cho người đi làm

single image

1. Những rào cản khi người đi làm chọn một trung tâm tiếng Anh

Không có nhiều thời gian cố định, thường xuyên đi công tác, “ngại” học tiếng Anh vì lớn tuổi,…chính là những rào cản trong việc học tiếng Anh của người đi làm. Mặc dù biết công việc rất cần tiếng Anh nhưng rất khó để tự học tiếng Anh tại nhà, hoặc tham gia một khóa học tiếng Anh tại trung tâm. Hiện nay, có rất nhiều khóa học tiếng Anh tại Hà Nội nhưng thường không phù hợp với lịch làm việc của người đi làm, thường phải học vào một thời gian cố định, và học lẫn với các đối tượng khác. Nhiều người đi làm đã thử và không mang lại hiệu quả tối đa.

2. Khóa học như thế nào là phù hợp với người đi làm?

Học tiếng Anh theo yêu cầu chính là khóa học phù hợp nhất với người đi làm. Tại sao? Bởi vì bản chất của khóa học này là do người đi làm thiết kế về thời gian, chương trình học, giáo viên,…Điều này mang lại cho người đi làm tính chủ động, có thể sắp xếp phù hợp với thời gian làm việc, sinh hoạt của mình. Sau khi đề đạt những ý kiến của mình với trung tâm tiếng Anh để thống nhất phù hợp về lịch học, vị trí học, chương trình học, giáo viên,…Người đi làm có thể học tại nhà vào buổi tối, cuối tuần, học tại trung tâm hoặc học tại công ty của mình. Với khóa học tiếng Anh theo yêu cầu này, người đi làm có thể tập trung học tiếng Anh mà không phải lo muộn giờ học tại trung tâm tiếng Anh.

Cần phải tìm trung tâm tiếng Anh có khóa học tiếng Anh phù hợp với người đi làm để có được kết quả tốt nhất

3. Các trung tâm có khóa học tiếng Anh dành cho người đi làm tại Hà Nội

  • Trung tâm Anh ngữ Hội đồng Anh British Council.

Đây là một trung tâm tiếng Anh khá nổi tiếng tại Hà Nội cũng như là ở nước ta hiện nay, có khóa học tiếng Anh tại Hà Nội cho người đi làm. Hội đồng Anh British Council là một trung tâm có rất nhiều kinh nghiệm giảng dạy trên 100 quốc gia trên thế giới, đội ngũ giảng viên là các chuyên gia ngôn ngữ chuyên nghiệp có rất nhiều kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh. Đến với Hội đồng Anh, các bạn sẽ được trải nghiệm với các cơ sở vật chất hiện đại, thư viện sách tiếng Anh khổng lồ để các bạn có thể học tiếng Anh hiệu quả một cách tối đa. Hội đồng Anh British Council còn hỗ trợ cho bạn có thể chủ động học mà không phải bỏ qua bất kì buổi nào, bạn có thể chủ động được chọn giờ học, giảng viên giảng dạy, chọn chủ đề bài học có liên quan đến công việc hay phát triển sự nghiệp … Hội đồng Anh là nơi bạn có thể gửi gắm nguyện vọng học tiếng Anh của mình nhé.

Địa chỉ: 20 Thụy Khuê, Q. Tây Hồ, Hà Nội.

Hội đồng Anh British Council là một trung tâm tiếng Anh cho người đi làm tại Hà Nội

  • Trung tâm tiếng Anh English Camp.

Là một trung tâm “sinh sau đẻ muộn”  nhưng English Camp sớm nhận được đánh giá cao của nhiều học viên. Các khóa học tại đây đều lấy tham chiếu chuẩn đầu ra BEC từ hội đồng Cambridge và tham khảo trình chuẩn Châu Âu từ hai nhà xuất bản danh tiếng Oxford và Cambridge. Khóa học tiếng Anh thương mại tại English Camp tập trung nâng cao khả năng giao tiếp cho người đi làm. Học viên tham gia khóa học sẽ được học cách kết hợp các kỹ năng để nâng cấp tiếng Anh đột phá: đọc dịch tài liệu, nghe hiểu ghi chép, phản xạ tình huống nhanh, viết take note đáp ứng yêu cầu thực tế.

Chương trình học tiếng Anh thương mại tại English Cam được phân cấp với 2 khóa: BE Ele – Thay đổi tư duy ngôn ngữ và BE Pre inter – Đẳng cấp Master. Mỗi lộ trình sẽ phù hợp với trình độ tiếp thu và nhu cầu của người học, đảm bảo tính hiệu quả cho học viên.

Để đảm bảo chất lượng giảng dạy English Camp cam kết tuyển dụng các giảng viên tốt nghiệp khoa Tiếng Anh thương mại của Đại học Ngoại thương và có kinh nghiệm tối thiểu 2 năm làm tại các công ty nước ngoài, đa quốc gia tại Việt Nam và nước ngoài.

Địa chỉ: Số 55F khu E, Tập thể Thương Mại, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

  • Trung tâm tiếng Anh Aroma

Ở Aroma hoàn toàn chỉ có lớp cho người lớn. Lớp học tối đa chỉ 4 học viên với phương pháp dành cho người lớn, giờ học không giới hạn, môi trường nói tiếng Anh hoàn toàn. Chương trình học có nhiều cấp độ. Đây cũng là một trung tâm uy tín và chất lượng các bạn có thể học tiếng Anh cho người đi làm tại Hà Nội.

Địa chỉ: 15/232 Tôn Đức Thắng; số 11 ngõ 271 phố Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

Các chia sẻ về các thông tin trên hy vọng rằng đã có thể cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích, hy vọng rằng qua đó các bạn có thể cải thiện được trình độ tiếng Anh của mình, tìm được một trung tâm để học tiếng Anh cho người đi làm nhé.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may like