Giáo dục

Review trường Trung học Cơ sở Quốc tế VAS cơ sở Garden Hills, Gò Vấp

Tọa lạc quận Gò Vấp, VAS Garden Hills Mega Campus là một trường Trung học Cơ sở Quốc tế uy tín và có chất lượng giảng dạy cao, được nhiều bậc phụ huynh gửi gắm niềm tin.

Khuôn viên xanh tại trường trung học cơ sở quốc tế VAS Garden Hills

Khuôn viên xanh tại trường trung học cơ sở quốc tế VAS Garden Hills

Dành cho các cha mẹ và các bạn học sinh đang muốn tìm hiểu về trường, bài viết là những chia sẻ đầy đủ nhất có thể về cơ sở VAS này. Hãy cùng nhau khám phá ngay nhé!

Cơ sở vật chất và vị trí

Trường được xây dựng với diện tích quy hoạch 14.480m², 80 phòng học các cấp và 26 phòng chức năng.

VAS Garden Hills lấy tiêu chí thiết kế như một “khu vườn” làm trọng tâm, với 60% không gian phủ thực vật, tạo môi trường học tập phát triển gắn liền với thiên nhiên ngay giữa lòng thành phố.

Hồ bơi rộng rãi ngay trong khuôn viên trường

Hồ bơi rộng rãi ngay trong khuôn viên trường

Với những thảm cỏ xanh mướt phủ khắp khuôn viên, con sẽ an toàn trong việc vận động cả ngoài trời hay trong nhà. Trường còn có Nhà tập bóng rổ, sân tennis, sân bóng đá và hồ bơi rộng rãi, khang trang cho học sinh luyện tập các môn thể thao yêu thích.

Bên cạnh kiến trúc xanh kích thích thể chất là những tòa nhà sơn trắng sạch sẽ, hiện đại để tập trung học tập. Trường tạo điều kiện để mỗi phòng học có được không gian rộng thoáng và những dụng cụ học tập hiện đại như máy chiếu, bảng thông thông minh Smartboard, điều hòa và hệ thống âm thanh ánh sáng khoa học cho trải nghiệm tiếp thu kiến thức hiệu quả, không bị thiếu thốn hay gián đoạn.

Kiến trúc trắng tạo vẻ tinh tế trên nền cây xanh

Kiến trúc trắng tạo vẻ tinh tế trên nền cây xanh

Garden Hills Mega Campus có đầy đủ các phòng chức năng hiện đại với đầy đủ trang thiết bị thực hành về Tin học, Sinh học, Hóa học, Âm nhạc và Mỹ thuật. Bên cạnh đó là khán phòng có sức chứa lớn và thư viện với hàng nghìn đầu sách cho học sinh.

Những hình ảnh về Trường THCS Quốc tế VAS Garden Hills

VAS Garden Hills nằm ở địa chỉ 168 Đ. Phan Văn Trị, Phường 5, Gò Vấp. Trường nằm gần đường Phạm Văn Đồng, gần điểm giao của sông Vàm Thuận và sông Sài Gòn.

Nhờ vào vị trí thuận tiện đi lại, cha mẹ có thể yên tâm đưa đón, hay để tự con đến trường. Nếu gặp khó khăn về đi lại, học sinh vẫn có lựa chọn xe buýt đưa đón đúng giờ, an toàn và thoải mái cùng bạn bè đồng trang lứa.

Chương trình đào tạo và giảng viên

Điều quan trọng nhất của việc đào tạo là cách triển khai chương trình và người sẽ dẫn dắt học sinh.

Trường trung học cơ sở quốc tế VAS Garden Hills tự hào với lộ trình phát triển 3 bước, cho con tiếp thu những kiến thức trong Chương trình Phổ thông quốc gia (Bộ GD&ĐT) và Chương trình Giáo dục Phổ thông Toàn phần của Đại học Cambridge, Anh Quốc.

Với cách tiếp cận này, học sinh không chỉ học được kiến thức trên sách vở nữa. Mà thêm vào đó là việc thường xuyên thực hành các môn khoa học, rèn luyện kĩ năng tiếng Anh giao tiếp và tiếp xúc với văn hóa 3 miền Việt Nam.

Để chương trình thực sự hiệu quả, trường sở hữu đội ngũ giảng viên hùng hậu, gồm các giáo viên kinh nghiệm đến các quốc gia phát triển như Hoa Kỳ, Anh Quốc và Australia. Bên cạnh đó là những giảng viên tài năng, có chuyên môn sâu ở các lĩnh vực khoa học đến từ khắp nơi trên thế giới.

Hình ảnh giảng viên tận tâm tại VAS Garden Hills

Hình ảnh giảng viên tận tâm tại VAS Garden Hills

Với mật độ học sinh thấp (20 – 25 học sinh mỗi lớp) kết hợp với những giáo viên luôn hết mình để hỗ trợ các em, tin chắc tiềm năng trong học sinh sẽ được khai phá và phát triển mạnh mẽ.

Học phí và các khoản hỗ trợ của trường

Nhờ vào lồng ghép chương trình song ngữ, học sinh sẽ nhận được chất lượng giáo dục cao, hội nhập quốc tế hóa hiệu quả với mức học phí không quá cao.

VAS Garden Hill có mức học phí trung bình so với các trường song ngữ khác. Cụ thể, mức học phí cả năm học 2022 – 2023 dao động từ 278 triệu đồng (Khối lớp 6) đến 313 triệu đồng (Khối lớp 9). 

Nếu không thể đóng một lần, trường có chính sách đóng theo mỗi 3 tháng hay 6 tháng để phụ huynh chủ động tài chính hơn.

Bên cạnh học phí là các gói học bổng của trường. Chỉ tính riêng phần hỗ trợ học tập, các học sinh có cơ hội đạt được giải thưởng lên đến 130 triệu đồng/năm.

Tạm kết

VAS – Vietnam Australia International School là hệ thống giáo dục hàng đầu tại TPHCM. Trường trung học cơ sở quốc tế VAS cơ sở Garden Hills đã tận dụng sức mạnh của hệ thống, tạo ra môi trường học tập hiện đại, xanh và thoải mái phát triển.

Bài viết đã chia sẻ những góc nhìn của mình, hy vọng đáp ứng được những câu hỏi về ngôi trường này. Chúc cha mẹ và các học sinh sớm chọn được “nơi ươm mầm” phù hợp nhất!

Xem thêm: Học phí trường song ngữ và những gì mà trẻ nhận được

You may like