Giáo dục

Tìm hiểu về trường mẫu giáo quốc tế hàng đầu tại TP.HCM – VAS

single image

Trường mẫu giáo là ngôi trường đầu tiên của con, cùng con bước những bước đi đầu tiên trên con đường tri thức. Chính vì vậy, các bậc phụ huynh thường rất chú trọng và bận tâm đến việc chọn trường mẫu giáo cho con. Đặc biệt là những thông tin về chất lượng dạy học, cơ sở vật chất, chuyên môn của giáo viên,…

Hệ thống giáo dục Quốc tế Việt Úc với hơn 16 năm kinh nghiệm trong nền giáo dục, đã và đang là điểm đến an toàn, tin cậy của nhiều thế hệ học sinh. Đào tạo từ Mầm non đến hết Trung học phổ thông với mục tiêu phát triển “giá trị cốt lõi” của học sinh, giúp các em chuẩn bị hành trang vào đời.

Trường mẫu giáo quốc tế VAS được đánh giá là một trong những trường mẫu giáo quốc tế hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Cơ sở vật chất tiên tiến và hiện đại

Hệ thống trường Quốc tế Việt Úc là một trong những trường tiên phong trong việc đưa tiêu chuẩn cao cấp về cơ sở vật chất nhằm đem lại cho học sinh sự tiện nghi trong học tập, vui chơi và thể nghiệm.

trường mầm non quốc tế tại tphcm

Các cơ sở giáo dục của VAS được thiết kế và xây dựng theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt trong nước và quốc tế, đảm bảo tối đa các quy định về an toàn, vệ sinh, phòng cháy chữa cháy, điều kiện thông thoáng, góp phần tạo ra một môi trường học tập vừa thoải mái, vừa an toàn cho học sinh.

Bên cạnh các phòng học và các phòng bộ môn Âm nhạc, Hội họa, Studio, Thể dục trường còn trang bị các  phòng thí nghiệm phòng nghe nhìn, phòng vi tính với đường truyền Internet tốc độ cao chuẩn quốc tế. Tất cả các phòng học được thiết kế phù hợp với tâm lý lứa tuổi của bé giúp mang lại cho bé sự hứng thú và hiệu quả hơn trong việc học tập.

Bên cạnh đó, hệ thống thư viện hiện đại với các loại sách tham khảo phong phú tương ứng với mỗi môn học. Ngoài giờ học, bé có thể dễ dàng nghiên cứu và học hỏi thêm các kiến thức mới.

Chương trình học đa dạng, linh hoạt và sáng tạo

Trẻ Mầm non tại VAS vui học theo Chương trình Văn hóa Quốc Gia kết hợp với Chương trình tiếng Anh được giảng dạy theo Mô hình Học tập Đa hoạt động (Multi-Faceted Approach to Learning for Kindergarten). Bên cạnh được tiếp cận và tiếp thu những giá trị truyền thống văn hóa thông qua chương trình Văn hóa Quốc gia như giúp trẻ phát triển nhận thức cá nhân, tinh thần cộng đồng, giúp trẻ biết chia sẻ, chủ động, biết hợp tác và học tập lẫn nhau, phát triển toàn diện và hài hòa từ thể chất, tri thức đến tình cảm – xã hội và óc thẩm mỹ, giúp trẻ hình thành tâm thế nền tảng để có thể tự tin bước vào bậc Tiểu học. Chương trình tiếng Anh vừa giúp trẻ học được ngôn ngữ thứ hai vừa giúp bé rèn luyện những kỹ năng cần thiết cho giai đoạn phát triển đầu đời bằng các trò chơi hoạt động do chính giáo viên bản xứ truyền tải.

>>>Xem thêm: Học phí trường mầm non quốc tế tại tphcm

Ngoài ra, VAS còn tạo điều kiện cho trẻ được tiếp xúc với môn ICT để bước đầu hình thành nên tư duy công nghệ cho trẻ, bước đầu hướng đến hội nhập toàn cầu.

học sinh học tại trường mầm non quốc tế tphcm

Các tiện ích trường học được đảm bảo

VAS luôn xem học sinh là đối tượng trung tâm trong quá trình chăm sóc, giáo dục và giáo dưỡng. Mỗi học sinh được quan tâm sâu sát và chăm sóc chu đáo, toàn diện. 

Sĩ số lớp thấp

Sĩ số lớp học tiêu chuẩn, từ 20 đến 25 học sinh. Mỗi lớp có 2 giáo viên và bảo mẫu. Nhờ đó, giáo viên có thể quan tâm tới từng em, hiểu được và giải quyết vấn đề của bé cũng như 

Đảm bảo vệ sinh

Nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh được sinh hoạt trong một môi trường sạch sẽ, hợp vệ sinh, đảm bảo an toàn cho sức khoẻ, các phòng học, nhà ăn, sân chơi, hồ bơi, nhà vệ sinh tại VAS luôn được giữ sạch và tẩy trùng theo quy trình chuẩn quốc tế.

Dịch vụ đưa đón

Nhà trường có dịch vụ đưa rước học sinh ở tất cả các cấp học trên địa bàn thành phố với tiêu chí an toàn và thân thiện. Học sinh được quan tâm, chăm sóc trong suốt quá trình di chuyển với đội ngũ tài xế và bảo mẫu hòa nhã, chuyên nghiệp của VAS

Chăm sóc thể chất

VAS đáp ứng đầy đủ các tiện nghi, an toàn cho các hoạt động nghỉ ngủ, vệ sinh, vui chơi và học tập để các em đảm bảo sức khỏe và phát triển thể chất lành mạnh nhất. Các bữa ăn có hàm lượng dinh dưỡng cao, đảm bảo tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Chăm sóc y tế

Ngoài các chương trình khám sức khỏe định kỳ gồm khám tổng quát, khám nha, khám mắt, tầm soát béo phì… tất cả các cơ sở của VAS đều có đội ngũ nhân viên y tế thường trực để chăm sóc sức khỏe hằng ngày cho học sinh. Đội ngũ chuyên gia tư vấn tâm lý để cung cấp những tư vấn cơ bản nhất cho học sinh khi cần thiết

cơ sở vật chất tại trường mầm non quốc tế tại tphcm

Liên lạc phụ huynh

Mối liên lạc chặt chẽ với phụ huynh trong việc chăm sóc và giáo dục các em được đặc biệt coi trọng. Ngoài sổ báo bài hàng tuần, các cuộc gặp gỡ với phụ huynh ở mỗi học kỳ, giáo viên VAS sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về tình trạng sức khỏe, học lực và tâm sinh lý của học sinh, đặc biệt là khi học sinh có những biểu hiện khác lạ.

Tìm hiểu kỹ càng trước khi lựa chọn trường học cho con là một điều rất cần thiết. Bởi trường học chính là nơi định hướng sự phát triển của các con. 

Để biết thêm thông tin về trường mẫu giáo quốc tế VAS, quý phụ huynh vui lòng liên hệ qua hotline: 0911 267 755 hoặc truy cập vào website: https://www.vas.edu.vn

You may like