Giáo dục

Top 5 các trung tâm tiếng anh cho trẻ em

single image

Hiện nay, các bậc phụ huynh luôn đầu tư và quan tâm tới việc học tiếng anh của trẻ nhỏ. Quan trọng hơn là các bậc cha mẹ luôn tìm hiểu các trung tâm tiếng anh dành cho bé nhà mình. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới các bạn top 5 trung tâm tiếng anh cho trẻ em được các bậc phụ huynh quan tâm và lựa chọn

Trung tâm tiếng anh Apollo 

Apollo là trung tâm tiếng anh quốc tế không còn xa lạ gì đối với nhiều bạn trẻ. Apollo tập trung 100% giáo viên tiếng Anh có nguồn gốc bản xứ đến từ nhiều rất nhiều trường đại học danh tiếng. Ưu điểm nổi bật của trung tâm Apollo đó là luôn tiếp nhận dạy các bé từ khi còn nhỏ. Đồng thời các chương trình đào tạo liên tiếp để chuẩn bị cho trẻ các kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết thành thạo nhất. Từ đó, trẻ có thể tự tin hơn khi đi du học.

trung tâm tiếng anh cho trẻ em nào tốt?

Tại Apollo có các khóa học dành cho các bé từ những độ tuổi khác nhau từ 3-16, được đánh giá là trung tâm có chương trình dạy tiếng anh hiệu quả nhất cho trẻ em hiện nay.

Trung tâm tiếng anh Alisa 

Trung tâm tiếng anh Alisa một trung tâm tiếng anh cho trẻ em nổi tiếng tại Hà Nội. Đây là trung tâm được đánh giá là đạt được các tiêu chuẩn Cambridge tại Việt Nam. 

Tại trung tâm tiếng anh Alisa có một đội ngũ các giáo sư chất lượng từ các trường đại học danh tiếng giúp cho trẻ nhỏ có thể phát triển tư duy một cách toàn diện. Quan trọng hơn là các bạn nhỏ có thể tự tin giao tiếp được tiếng anh như người bản ngữ.

Tại trung tâm Alisa sở hữu đội ngũ 100% giáo viên là người bản ngữ như Anh, Úc, Mỹ, Canada,..với trên 3 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em, Alisa mang đến cho các bé chương trình học đồng bộ từ bậc mẫu giáo đến cấp hai. Vì thế, các bậc phụ huynh có thể yên tâm khi gửi gắm con em mình học tiếng anh tại trung tâm Alisa.  

Trung tâm tiếng Anh trẻ em Bristish Council

Hội đồng Anh Bristish Council là tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và giáo dục của Vương quốc Anh. Hội đồng Anh đã có mặt tại Việt Nam từ năm 1993 và hoạt động tại ba địa điểm ở cả Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Điểm khác biệt tại Hội đồng Anh đó là tại đây có tới 5 trung tâm giảng dạy và giao lưu văn hóa Anh tại Việt Nam. Đây cũng là đơn vị bảo trợ thông tin cho nhiều hoạt động văn hóa của Liên minh châu Âu.

Hội đồng Anh mang đến các khóa học tiếng Anh giao tiếp, ngữ pháp, luyện thi cho nhiều lứa tuổi khác nhau. Đến với hội đồng Anh, học viên sẽ được học tập với lộ trình học thiết kế riêng cũng như có nhiều thời gian để tự do sáng tạo, học tập và khám phá.

Chắc chắn rằng, khi các bậc phụ huynh lựa chọn trung tâm tiếng anh cho các bé nhà mình thì sẽ không thể bỏ qua trung tâm tiếng Anh trẻ em Bristish Council. 

trung tâm tiếng anh cho trẻ em british council - hội đồng anh

Trung tâm tiếng Anh trẻ em Ispeaking

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn trung tâm tiếng anh nào cho bé nhà mình thì hãy lựa chọn trung tâm tiếng Anh trẻ em Ispeaking. Tại đây  luôn có các bé chương trình học đa dạng với nhiều độ tuổi từ 3 đến 18 tuổi. Trung tâm tiếng Anh trẻ em Ispeaking nổi tiếng với đội ngũ giáo viên giảng dạy nhiều kinh nghiệm giúp cho trẻ học tiếng anh tốt nhất. Đặc biệt, trẻ còn có cơ hội được tham gia các hoạt động ngoại khóa khác trong suốt quá trình học tập. Trung tâm tiếng anh trẻ em GLN

GLN hiện là đơn vị đi đầu trong việc luyện thi ielts trên địa bàn Hà Nội. Nếu bố mẹ muốn bé nhà mình luyện thi ielts để đi du học thì hãy đến với trung tâm tiếng GLN dành cho trẻ. Tại trung tâm có một đội ngũ giáo viên chất lượng cao có nhiều năm kinh nghiệm, đến từ các nước Anh, Mỹ, … với quy trình giảng dạy chuẩn hoá của GLN sẽ mang đến cho các em những bài học thú vị và bổ ích, phù hợp với mục tiêu luyện thi IELTS của các em học viên.

Trên đây là 5 trung tâm tiếng anh cho trẻ em chất lượng tốt. Hy vọng rằng các thông tin trên sẽ giúp cho các bậc phụ huynh tìm hiểu và chọn được một trung tâm phù hợp với bé nhà mình.

You may like