Giáo dục

Top 5 trường mầm non song ngữ chất lượng uy tín hàng đầu tại TPHCM

Chọn trường luôn là đề tài được rất nhiều phụ huynh quan tâm trong giai đoạn sắp tựu trường của học sinh. Bỡi lẽ, phụ huynh muốn con được học tập và phát triển trong môi trường an toàn và chất lượng nhưng hiện nay lại có quá nhiều trường được mở ra, khiến phụ huynh không biết nên chọn trường nào là phù hợp. Vì thế, bài viết này sẽ giới thiệu 5 trường mầm non song ngữ uy tín tại TPHCM để quý phụ huynh có thể tham khảo và có thêm thông tin hữu ích trước khi chọn trường cho con. 

1. Trường mầm non song ngữ Việt Úc (VAS)

Khuôn viên rộng lớn, hiện đại của cơ sở VAS

Khuôn viên rộng lớn, hiện đại của cơ sở VAS

VAS là một trong những ngôi trường mầm non song ngữ uy tín nhất khu vực. Tại đây, học sinh được quan tâm và chăm sóc toàn diện trong môi trường chuẩn quốc tế. Chương trình học song ngữ Anh-Việt được thiết kế theo chương trình Phát triển Nền Tảng tiền Tiểu học sẽ giúp các em có hành trang vững vàng cho tương lai. Hơn thế nữa, cơ sở vật chất hiện đại ở đây cũng là một điểm mạnh. Phòng học, phòng thực hành, thư viện, phòng ăn.. tất cả đều được trang trí bắt mắt, trang thiết bị đầy đủ và hiện đại để phục vụ tốt nhất cho việc học của trẻ.

Học sinh cũng thường xuyên tham gia các buổi dã ngoại thực hành, các hoạt động ngoại khóa nhằm rèn luyện kỹ năng và tạo sự gắn kết với bạn bè. VAS sẽ là nơi mang đến cho các em học sinh những trải nghiệm tuyệt vời, là môi trường lý tưởng để các em học tập và phát triển.

2. Trường mầm non song ngữ quốc tế Worldkids – WIS 

Trường mầm non song ngữ quốc tế Worldkids

Trường mầm non song ngữ quốc tế Worldkids

Học sinh của Worldkids sẽ được phát triển song song ngôn ngữ Anh-Việt. Chương trình tiếng Anh ở đây được thiết kế kết hợp cùng chương trình của Bộ Giáo dục Singapore Việt Nam. Các em được phát triển năng khiếu của mình trong điều kiện tốt nhất. Phương pháp Montessori được trường áp dụng một cách khéo léo giúp khơi gợi tinh thần năng động, ham học hỏi của các em.

Ngoài ra, tại đây các em còn được phát triển các kỹ năng thiết yếu giúp ích rất nhiều trong học tập và cuộc sống. Các em cũng được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa do trường tổ chức để trẻ có cơ hội được trải nghiệm và kiểm tra kiến thức.

3. Trường mầm non The Gold Beehive 

Trường mầm non The Gold Bee

Trường mầm non The Gold Bee

Đây là trường mầm non có chương trình giáo dục song ngữ chuẩn quốc tế. Học sinh sẽ được trải nghiệm phương pháp giáo dục khoa học, học sinh được xem là trung tâm, mọi thắc mắc và vấn đề của học sinh sẽ được giáo viên giải đáp tận tình.  

Trẻ được tham gia nhiều hoạt động và sự kiện để trao đồi kỹ năng. Trẻ sẽ được kích thích sự sáng tạo, tinh thần chủ động trong học tập thông qua các chủ đề học tập đa dạng.

The Gold Beehive là trường đầu tiên có mô hình kết hợp về Giáo dục – Y tế – Dinh dưỡng để giúp học sinh được học tập và phát triển trong điều kiện tốt nhất.

4. Hệ thống Giáo dục Kid’s Club

Hệ thống Giáo dục Kid's Club

Hệ thống Giáo dục Kid’s Club

Chương trình học tại đây được thiết kế khá đa dạng các chủ đề. Bên cạnh việc học chương trình song ngữ thì trẻ còn được làm quen với chương trình học STEM. Các tiết học STEM sẽ giúp các em tiếp cận với kiến thức khoa học, xã hội sớm và hình thành tư duy đa chiều ngay từ khi còn nhỏ.

Ngoài ra, trẻ còn được quan tâm về vấn đề thế chất, rèn luyện kỹ năng sống, tham gia nhiều khoa học thực hành, để trẻ có nhiều cơ hội được trải nghiệm và hoàn thiện bản thân.  

5. Trường song ngữ quốc tế Royal School

Trường song ngữ quốc tế Royal School

Trường song ngữ quốc tế Royal School

Bằng phương pháp ưu việt nhất, Royal School sẽ là nơi mang đến những kiến thức thú vị tuyệt vời, làm hành trang vững chắc cho trẻ trên các bước đường tương lai. Tại đây trẻ đào tạo và phát triển khả năng tiếng Anh một cách chuyên nghiệp và bài bản. Các em có thể tự tin giao tiếp và trò chuyện cùng người bản xử sau khi kết thúc khóa học tại trường. Nhà trường còn giúp các em học tập tốt hơn thông qua các hoạt động vui chơi lành mạnh, tổ chức các trò chơi nhỏ để các em vừa học vừa rèn luyện trí não.

>>> Tham khảo: Học phí mầm non trường quốc tế Việt Úc (VAS)

Kết,

 

Năm trường mầm non song ngữ mà chúng tôi giới thiệu đến các bạn đều là những ngôi trường mầm non có chất lượng đào tạo uy tín. Các em sẽ được học tập và phát triển toàn diện không chỉ hoàn thiện về nhân cách mà tư duy cũng có sự đổi mới. Các

You may like