Giáo dục

Top 5 trường mầm non song ngữ đạt chất lượng chuẩn hàng đầu

Trường mầm non song ngữ là trường học tích hợp chương trình học cân bằng 50 – 50 giữa hai thứ tiếng, có đội ngũ giáo viên bản xứ (giáo viên Việt Nam) và giáo viên quốc tế (giáo viên bản ngữ) kết hợp giáo trình và môi trường giao tiếp song ngữ. Với môi trường giáo dục này sẽ giúp các bé có được nền tảng học tập, trải nghiệm và phát triển ngay từ đầu, tạo tiền đề cho các bậc học tiếp theo được tốt nhất.

Tiêu chí chọn trường mầm non song ngữ phù hợp nhất

Để chọn được trường mầm non song ngữ đạt chuẩn chất lượng cha mẹ nên lưu ý những tiêu chí như sau:

  • Địa điểm trường đi lại thuận lợi, di chuyển nhanh chóng, môi trường xung quanh trường học đầy đủ tiện ích.
  • Lựa chọn ngôi trường giảng dạy chất lượng cao, môi trường đạt chuẩn để bé có điều kiện phát triển toàn diện.
  • Phù hợp với điều kiện tài chính của gia đình để ba mẹ không phải lo toan về gánh nặng tiền bạc khi cho con đi học.

Top các trường mầm non song ngữ được phụ huynh chọn nhiều nhất hiện nay

Dưới đây là 1 số trường mầm non dạy học theo học theo mô hình song ngữ đảm bảo chất lượng, uy tín nhất hiện nay:

1. Trường mầm non song ngữ TPHCM Angelkids

Angelkids giúp bé phát triển toàn diện

Angelkids giúp bé phát triển toàn diện

Angelkids tọa lạc tại phường 11, Quận 11, TP.HCM được xây dựng dựa trên mục tiêu giúp bé phát triển toàn diện, lớn khôn. Ưu điểm chính của Angelkids là có đội ngũ giáo viên năng động, sáng tạo và tận tâm với nghề; đầy đủ các trang thiết bị dạy học hiện đại.

Khi theo học tại đây các bé sẽ được trải nghiệm chương trình song ngữ chuẩn tích hợp Montessori, tạo nền tảng tiếp thu kiến thức hiểu biết về thế giới, xây dựng tình cảm cá nhân và xã hội, kỹ năng vận động tổng quát, ngôn ngữ và chữ viết, toán học, thẩm mỹ và sáng tạo.

2. Trường mầm non song ngữ Sunrise Montessori Kindergarten

Địa chỉ trường ở phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM, nhận các bé từ 6 tháng đến 72 tháng. Chương trình học được xây dựng theo nguyên tắc phát triển khả năng, cá tính riêng biệt của bản thân.

Hơn nữa, chương trình Song ngữ giúp bé tăng phản xạ tự nhiên, giao tiếp Tiếng Anh như người bản ngữ. Kết hợp các chương trình dã ngoại giúp các bé hòa đồng, gần gũi với môi trường xung quanh hơn.

3. Trường Mầm non Kid’s World

Nếu ba mẹ đang tìm một trường mầm non song ngữ cho con thì không nên bỏ qua Kid’s World. Trường Mầm non Kid’s World tọa lạc tại khu đô thị Mỹ Thái II, Quận 7 thuộc tập đoàn giáo dục Anh quốc Fieldwork Education. Hiện nay trường học đang phát triển song song cùng các giáo trình Phonics của Pearson và chương trình toán tư duy tạo tiền đề. Với chương trình giáo dục này sẽ tạo sự tự tin cho sự phát triển Tư duy Toán học toàn diện khi trẻ bắt đầu bước vào cấp 1.

Bên cạnh đó, Kid’s World còn tập trung thiết kế các chương trình phát triển nghệ thuật biểu cảm và sáng tạo thông qua các hoạt động năng khiếu; xây dựng chương trình thực nghiệm, dã ngoại giúp các bé được chăm sóc bản thân, phát triển thể chất một cách tốt nhất.

Đội ngũ giáo viên nước ngoài và Việt Nam có đầy đủ bằng cấp, có kỹ năng sư phạm và năng động, sáng tạo trong việc tổ chức các giờ học, hoạt động.Thực đơn ăn hàng ngày phong phú, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, cung cấp đủ năng lượng, dinh dưỡng cho các bé.

4. Hệ thống Trường Việt Mỹ VASS (Vietnamese American School System)

Trường Việt Mỹ VASS

Trường Việt Mỹ VASS

Đây là hệ thống trường học duy nhất tại Việt Nam đào tạo theo chương trình song song của Bộ Giáo Dục Đào Tạo và chương trình của Đại Học Cambridge. Với nền tảng này các em học sinh sẽ được phát triển khả năng tư duy logic, linh hoạt và nâng cao tính sáng tạo của trẻ.

Đội ngũ giáo viên được đào tạo chính quy, giỏi chuyên môn, hiểu tâm lý lứa tuổi mầm non. Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, đầy đủ thiết bị học tập và đạt chuẩn quốc tế về an toàn, vệ sinh. Hệ thống các lớp học được trang trí ngộ nghĩnh nhằm kích thích sự sáng tạo cho các bé học tập và vui chơi.

5. Trường mầm non Mai Viet Kindergarten

Với môi trường giáo dục hiện đại, thân thiện, tạo tiền đề để trẻ tự tin phát triển, khám phá bản thân một cách tốt nhất. Đây cũng là hệ thống trường học giáo dục song ngữ nên tự tin đồng hành cùng bố mẹ trọng việc chăm sóc, nuôi dạy trẻ trọn vẹn nhất.

Phương pháp giảng dạy Montessori đạt chuẩn Moet, tích hợp ứng dụng STEM, Glenn Doman dựa trên quy luật phát triển của trẻ, giúp trẻ nhận thức được khả năng tiềm tàng của mình để phát triển thông minh, toàn diện.

Mai Việt Kindergarten có đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn sư phạm, đầu tư trang thiết bị hiện đại, đồng bộ, thiết kế thân thiện, sáng tạo phù hợp với lứa tuổi mầm non. Hệ thống phòng chức năng rộng rãi, tiện nghi, tạo không gian lý tưởng nhất để học tập vui chơi suốt cả ngày.

Trên đây là những thông tin về trường mầm non song ngữ, mong rằng các bậc phụ huynh sẽ có sự lựa chọn phù hợp nhất cho con em mình.

>>>Xem thêm: Tham quan trường trung học quốc tế tại tphcm

You may like