Giáo dục

Học phí Timmy English bao nhiêu tiền?

Timmy English là khóa học tiếng anh cho bé 5 tuổi giúp các em có thể phát triển và hoàn thiện khả năng nghe – nói, nhận biết được nhanh chóng và hiệu quả nhất. Vậy học phí Timmy English có đắt không? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp chi tiết hơn vấn đề này giúp các bậc phụ huynh có thêm những thông tin hữu ích nhất.

1. Thông tin khóa học Timmy English

Với sự phát triển của xã hội hiện nay tiếng anh trở thành ngôn ngữ quan trọng. Nhiều bậc phụ huynh hiểu được điều này đã cho con em mình học tiếng anh từ nhỏ. Các thống kê cho thấy, khóa học Timmy English của Hội Đồng Anh British Council được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Khóa học này được các chuyên gia giáo dục mầm non của Hội đồng Anh thiết kế thật vui tươi và hấp dẫn dành cho trẻ. Phương pháp học tập trong khóa học này giúp nuôi dưỡng sự sáng tạo, tư duy phản biện và các kỹ năng xã hội của con bạn từ khi còn nhỏ. Nhân vật hoạt hình Timmy nổi tiếng thế giới của họ, ngôi sao của chương trình Timmy Time, giúp cho trẻ có thể học từ mới theo ngữ cảnh. Sự kết nối của Timmy sẽ mang đến cho con bạn một trải nghiệm đáng nhớ và tạo động lực và một nền tảng tiếng anh vững chắc hơn.

Ưu điểm của khóa học Timmy English là cách bé có thể dễ dàng nâng cao kỹ năng sử dụng tiếng anh của mình bằng các trò chơi đến từ Timmy và những người bạn, Luffy và Otus. Từ đó giúp các em trở nên tự tin hơn với tiếng anh của mình hơn và rèn luyện kỹ năng ghi nhớ từ vựng mỗi ngày được tốt nhất. Đặc biệt, Timmy English xây dựng hệ thống các câu hỏi dựa có những hình ảnh minh họa thú vị nên kích thích tinh thần học của các bé vô cùng hiệu quả, tránh được tình trạng nhàm chán trong suốt quá trình học.

Khi tham gia khóa học này British Council cam kết giúp cho các bé có thể phát âm tiếng anh chuẩn, kỹ năng nghe – nói tốt; hỗ trợ, giúp cho các bé có được những thành tích học tại trường tốt nhất.

Timmy English giúp trẻ 5 tuổi phát triển tiếng anh toàn diện

Trẻ sẽ học được những gì khi tham gia khóa học Timmy English của Hội Đồng Anh?

– Bé có thể nói tiếng anh một cách tự tin hơn bằng cách chơi đùa cùng với các câu chuyện.

– Giúp trẻ được sáng tạo và bắt đầu diễn đạt các ý kiến riêng của mình được tốt nhất.

– Rèn luyện thêm các kỹ năng đọc, viết để phục vụ việc học ở các cấp cao hơn.

– Hơn nữa, bé có thể nhận thức được cảm xúc của bản thân và mô tả một số cảm xúc đó.

– Mở rộng vốn từ vựng bằng cách nhóm và đặt tên các đồ vật; liên kết âm thanh tới các chữ cái, kết hợp chúng lại với nhau để đọc.

– Thông qua trò chơi và các câu chuyện của Timmy con bạn làm quen với tiếng anh từ khi 5 tuổi. Đây là giai đoạn cho phép bé học ngôn ngữ hiệu quả nhất.

– Đặc biệt, các trò chơi sẽ tăng cường mức độ thử thách giúp cải thiện độ chính xác, vốn từ vựng, khả năng tập trung, trí nhớ và kỹ năng vận động của trẻ.

– Các nhân vật hoạt hình hấp dẫn giúp thúc đẩy và hỗ trợ con bạn khi chúng học tiếng anh.

Như vậy có thể thấy, với vô vàn những ưu điểm của khóa học Timmy English của Hội Đồng Anh trên đây sẽ mang lại nền tảng vững chắc cho trẻ khi tiếp thu tiếng anh từ sớm trong một môi trường giáo dục tiên tiến, hiện đại.

Học phí Timmy English bao nhiêu?

Học phí Timmy English phù hợp với điều kiện của nhiều gia đình hiện nay

Timmy gồm các khóa học trực tiếp, ba ứng dụng giáo dục và một loạt video trực tuyến có sẵn trên YouTube và TV để giúp con bạn phát triển tiếng anh được tốt nhất. Bên cạnh đó sẽ có thêm một khóa học trực tuyến miễn phí cho bạn. Trong đó, English in Early Childhood on FutureLearn dành cho phụ huynh, giáo viên và những người thực hành những năm đầu về cách giúp trẻ em tận dụng tối đa trải nghiệm học tiếng anh của mình.

Hiện nay, mức học phí của khóa học Timmy English tại trung tâm British Council là 22.080.000 VND/ 3 tháng. Học phí này được xem là ở mức trung bình, phù hợp với nhu cầu kinh tế của nhiều hộ gia đình.

Mong rằng với những thông tin trên sẽ giúp các bậc cha mẹ biết thêm về khóa học Timmy English và mức học phí để từ có có quyết định chính xác hơn trong việc lựa chọn trung tâm cho con.

>>>Xem thêm: Những bước cần lưu ý khi đăng ký khóa học ielts cho người mới bắt đầu

You may like