Giáo dục

Lựa chọn trường mầm non quận Bình Thạnh uy tín cho bé

Giai đoạn trẻ ở lứa tuổi mầm non là giai đoạn mà bố mẹ thường hay dành nhiều sự quan tâm nhất đến các bé. Vì thế mà nhu cầu tìm kiếm một trường mầm non uy tín – môi trường đầu tiên giúp các bé định hướng con đường học vấn và hình thành nên nhân cách của các bé sau này, đang ngày càng tăng cao. Hơn nữa, tại khu vực quận Bình Thạnh, số lượng các trường mầm non mọc lên như nấm và trong đó có một số trường mầm non quốc tế có chất lượng giáo dục khá tốt. Nếu bạn đang ở quận Bình Thạnh và có nhu cầu tìm kiếm một ngôi trường mầm non quận Bình Thạnh uy tín cho con em mình thì hãy thử tham khảo bài viết này để chọn ra được ngôi trường phù hợp với con nhé.

Trường Mầm non Quốc tế Việt Úc VAS – Cơ sở Phan Xích Long

Trường Mầm non Quốc tế Việt Úc – Phan Xích Long có chương trình giảng dạy theo mô hình Giáo dục Văn hóa Quốc gia kết hợp cùng chương trình tiếng Anh được nhà trường triển khai với thiết kế và xây dựng dạy theo mô hình học tập đa hoạt động. Không những thế, trường Mầm non Quốc tế Việt Úc còn tạo điều kiện cho các bé tìm hiểu và tiếp xúc sớm với môn học ICT từng bước hình thành nên tư duy công cho các bé. Ngoài ra, nhà trường còn mở các lớp học năng khiếu như đàn, hát, võ thuật,…

Trên hết, hệ thống trường mầm non quận Bình Thạnh của trường Quốc tế Việt Úc luôn tự hào với đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm và chuyên môn, luôn tận tụy và dành nhiều tâm huyết đối với nghề nhà giáo. Các giáo viên tại VAS chuyên trách giảng dạy Chương trình Giáo dục Quốc tế Cambridge được Hội đồng Khảo thí Quốc tế Đại học Cambridge đào tạo và cấp chứng chỉ nghiệp vụ.

trường Mầm Non Quốc tế Việt Úc - cơ sở Phan Xích Long

Trường Mầm Non Quốc tế Việt Úc – cơ sở Phan Xích Long

Về môi trường giáo dục tại VAS, các em sẽ được học những lớp có sĩ số học sinh thấp, trung bình từ 20 – 25 học sinh để giáo viên có thể quan tâm và hướng dẫn các em một cách chi tiết và cụ thể nhất. Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, chuẩn quốc tế tại VAS sẽ giúp các em có nhiều cơ hội phát triển bản thân của mình hơn nữa.

>>> Tham khảo: Học phí mầm non trường quốc tế Việt Úc (VAS)

 

Trường Mầm Non Kid’s Club – cơ sở Tăng Bạt Hổ

Hệ thống giáo dục Kid’s Club cam kết phát triển chương trình học cho trẻ dựa trên châm ngôn “ Vừa học vừa chơi ” làm nền tảng cho sự phát triển toàn diện của các bé sau này. Để có thể định hướng giáo dục cho sự phát triển của các bé trong những năm tháng đầu đời, trường Mầm Non Kid’s Club sử dụng cách giáo dục “ Đa phương pháp ” , nổi bật là những phương pháp giáo dục nổi tiếng như Montessori, Reggio Emilia, Waldorf, Glenn Doman,… để tiếp cận và tập trung cho sự phát triển bền vững của bé sau này. Đồng thời, các bé có thể được học và tiếp xúc với nhiều phương pháp giảng dạy để dễ dàng thích nghi với môi trường mới hơn.

Ngoài môi trường giáo dục trên lớp, trường Mầm Non Kid’s Club còn tạo điều kiện cho các bé có cơ hội học hỏi và giao lưu qua các chương trình hoạt động ngoại khóa để bé thỏa sức thể hiện cá tính và đam mê của mình.

Đội ngũ giáo viên của nhà trường là những người luôn tâm huyết với nghề, yêu thương trẻ em, luôn tạo mọi điều kiện để các bé được học tập và phát triển một cách tốt nhất. 

Bên cạnh đó, nhà trường luôn quan tâm đến chế độ dinh dưỡng trong mỗi bữa ăn , sử dụng thực phẩm hữu cơ trong bữa ăn cho các bé, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. 

Trường Mầm non Quốc Tế Wisdomland 

Môi trường học tập của trường Mầm non Quốc Tế Wisdomland nổi bật với khuôn viên rộng lớn, nhiều cây xanh um tùm thoáng mát để các bé thỏa thích tìm hiểu về thế giới tự nhiên, hồ bơi đạt tiêu chuẩn an toàn cho các giờ học hoặc các hoạt động ngoại khóa,… Các lớp học tại trường Mầm non Quốc Tế Wisdomland được thiết kế và trang bị đầy đủ hệ thống chiếu sáng, bàn ghế, dụng cụ mỹ thuật và các thiết bị hiện đại khác để khơi gợi sự tò mò và ham muốn học hỏi của các bé.

Phương pháp giảng dạy của trường Mầm non Quốc Tế Wisdomland dựa trên  phương pháp giáo dục Reggio Emilia, nhằm định hướng và truyền cảm hứng cho các bé tìm hiểu và học hỏi về các nền văn hóa trên thế giới cũng như Việt Nam.

Đội ngũ giáo viên trường Mầm non Quốc Tế Wisdomland giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, tâm huyết với nghề. Tất cả những giáo viên trường đều phải trải qua nhiều vòng tuyển dụng gắt gao. Ngoài việc phải đáp ứng đầy đủ yếu tố về chuyên môn thì giáo viên của trường Mầm non Quốc Tế Wisdomland cần phải nắm được những kỹ năng mềm và có tình yêu trẻ em vô điều kiện.

Kết,

Nếu ba mẹ muốn con em mình có cơ hội học tập và phát triển tốt trong một trường mầm non quận Bình Thạnh thì ba mẹ có thể tham khảo một trong những trường mầm non quận Bình được gợi ý trong bài viết này để có một lựa chọn hoàn hảo nhé.

You may like