Giáo dục

Top 3 hệ thống trường mầm non quốc tế tại TPHCM uy tín, chất lượng

Nếu trước đây, nhiều phụ huynh lựa chọn cho con học tập ở những quốc gia phát triển là ưu tiên hàng đầu nhằm giúp trẻ tiếp cận nền tri thức tiến bộ trên thế giới thì hiện tại, các trường học với hệ thống chương trình đào tạo đạt chuẩn Quốc tế ngay tại Việt Nam lại đang thu hút sự quan tâm của nhiều bậc phụ huynh. Vậy trường mầm non quốc tế tại tphcm nào vừa đảm bảo chất lượng giáo dục lại vừa hiện đại về cơ sở vật chất? Hãy cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây với top 3 trường mà chúng tôi giới thiệu nhé!

Trường mầm non quốc tế ở tphcm nào vừa đảm bảo chất lượng giáo dục lại vừa hiện đại về cơ sở vật chất?

Trường mầm non quốc tế ở tphcm nào vừa đảm bảo chất lượng giáo dục lại vừa hiện đại về cơ sở vật chất? 

Trường mầm non Quốc tế tại TPHCM VAS

Hệ thống trường Quốc tế Việt Úc (VAS) bắt đầu hoạt động từ năm 2004 và là một trong những trường Quốc tế có lịch sử lâu đời nhất tại TPHCM. Hiện nay, VAS đang giảng dạy cho gần 7,500 VASers khối Mầm non, Tiểu học & Trung học trên toàn hệ thống. VAS sở hữu tổng cộng 1,000 thầy cô giáo gồm giáo viên bản địa và bản xứ với chuyên môn cao. VAS có tổng cộng 6 cơ sở tại các quận khác nhau của TP.HCM. Mỗi cơ sở đều được trang bị cơ sở vật chất nhập khẩu từ Anh Quốc. Ngoài ra, trường còn xây dựng các phòng năng khiếu như âm nhạc, hội họa, thể thao và công nghệ thông tin, với các thiết bị hiện đại. Đặc biệt, các cơ sở của VAS thường được thiết kế theo lối kiến trúc gần gũi với thiên nhiên, có nhiều cây xanh và thảm cỏ mát mẻ, hệ thống gió – lọc không khí tự nhiên, nhằm mang lại môi trường trong lành cho học sinh.

Tại trường song ngữ TP.HCM – VAS, học sinh sẽ trải qua phương pháp học tập tích cực – Active Learning, giúp phát triển khả năng phân tích & đánh giá, nâng cao kỹ năng tư duy sáng tạo, cùng khả năng ứng dụng kiến thức vào cuộc sống. Chương trình học thuật Cambridge và MOET dành cho học sinh tiểu học tập trung vào việc phát triển kỹ năng ngôn ngữ, kiến thức khoa học và tính toán, đạt chất lượng tương đương với các nền giáo dục tiên tiến của các quốc gia khác. Bên cạnh đó, trường cũng tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa đa dạng, giúp học sinh phát triển đam mê, thể chất và xây dựng kỹ năng cũng như phẩm chất công dân toàn cầu cho tương lai.

Website: https://vas.edu.vn/ 

Trường mầm non quốc tế  VAS, học sinh sẽ trải qua phương pháp học tập tích cực - Active Learning

Trường mầm non quốc tế  VAS, học sinh sẽ trải qua phương pháp học tập tích cực – Active Learning

Trường mầm non Quốc tế ở TPHCM – Thiên Thần Nhỏ

Chương trình học tập cho trẻ nhỏ tại trường Mầm non quốc tế Thiên Thần nhỏ – Hoàng Văn Thụ được xây dựng phù hợp với sự phát triển của bé dựa trên chương trình giáo dục mầm non mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam. Đi cùng chương trình đào tạo Quốc gia, trường còn tập trung vào việc giáo dục các kỹ năng sống quan trọng và rèn luyện tiếng Anh cho trẻ,…

Tại Thiên Thần nhỏ, bé sẽ được chăm sóc kỹ càng, ân cần, tận tâm bởi đội ngũ giáo viên và bảo mẫu giàu kinh nghiệm, yêu trẻ, có trình độ chuyên môn cao. Thực đơn của trường được thiết kế đa dạng, được thay đổi hàng tuần và được điều chỉnh theo từng độ tuổi, đảm bảo cung cấp chế độ dinh dưỡng hợp lý, đủ calo cho bé. Ngoài ra,  trường Mầm non quốc tế Thiên Thần Nhỏ còn đặc biệt coi trọng việc theo dõi sức khỏe hàng ngày cho trẻ. Đặc biệt, Thiên Thần Nhỏ còn có phòng vi tính nhằm giúp bé được khám phá và phát triển nhận thức về công nghệ thông tin.

  • Website: little-angels.edu.vn 

 Trường Thiên Thần Nhỏ tập trung vào việc giáo dục các kỹ năng sống quan trọng thông qua các hoạt động ngoại khoá

Trường Thiên Thần Nhỏ tập trung vào việc giáo dục các kỹ năng sống quan trọng thông qua các hoạt động ngoại khoá

Trường mầm non Quốc tế tại TPHCM – Montessori Smiling Fingers

Trường Mầm non Montessori Smiling Fingers là một trong những trường quốc tế ở Tp. Hồ Chí Minh áp dụng triệt lý phương pháp Montessori, với sự tư vấn đặc biệt từ chuyên gia Montessori người Ấn Độ. Trường có cơ sở vật chất hiện đại, môi trường an toàn, đồ dùng có chất liệu từ thiên nhiên, tốt cho sức khỏe của bé.

Khi học tập tại đây, phụ huynh có thể hoàn toàn an tâm vì các em sẽ được khuyến khích phát triển: Tính tự lập; Kỷ luật; Tự tin; Hợp tác với bạn bè; Tích hợp cơ thể; Phát triển kỹ năng sống; Khám phá và thúc đẩy tiềm năng.

Thầy cô ở Trường Mầm non Montessori Smiling Fingers đều đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe được quy định bởi tổ chức giáo dục Quốc tế. Chẳng hạn, giáo viên chủ nhiệm của Montessori Smiling Fingers  cần có bằng Montessori, giáo viên Tiếng Anh bản ngữ được tuyển chọn và quản lý bởi UNESCO-CEP. Ngoài ra, học phí của trường luôn ổn định suốt thời gian học, mang lại sự yên tâm cho phụ huynh.

Website: https://www.smilingfingers.edu.vn

Trường Mầm non Montessori Smiling Fingers áp dụng triệt lý phương pháp Montessori

Trường Mầm non Montessori Smiling Fingers áp dụng triệt lý phương pháp Montessori

Trên đây là top 3 trường mầm non quốc tế tại tphcm chất lượng và uy tín mà ba mẹ có thể tham khảo để có thể chọn cho bé một ngôi trường phù hợp nhất. Phụ huynh có thể tìm hiểu thông tin của mỗi trường thông qua website và Fanpage. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp qua số hotline để đặt lịch tham quan trực tiếp tại trường nhằm có cái nhìn chân thực và tổng quan nhất nhé! 

Tìm hiểu thêm: Top 13 trường quốc tế tại TPHCM đáng tin cậy nhất

You may like