Giáo dục

Trường mầm non quốc tế quận 2 VAS – Nơi ươm mầm những tài năng trẻ

Nằm tại vị trí đắc địa tại quận 2 – Khu Sala, Trường Mầm non Quốc tế Quận 2 VAS tự hào là môi trường giáo dục lý tưởng cho trẻ em từ 18 tháng đến 5 tuổi. Với sứ mệnh “Đào tạo và giáo dục trẻ em theo phương pháp quốc tế, phát triển toàn diện về trí tuệ, thể chất, thẩm mỹ và đạo đức”, nhà trường cam kết mang đến cho trẻ nền giáo dục chất lượng cao, giúp các em sẵn sàng cho hành trình học tập. Bài viết sau đây sẽ cung cấp những thông tin cần thiết cho các bậc phụ huynh trong việc tìm kiếm ngôi trường lý tưởng cho các em.

VAS Sala – trường mầm non quốc tế quận 2 uy tín nhất

Hệ thống Trường Quốc tế Việt Úc (VAS) được thành lập với mục đích cung cấp chương trình giáo dục từ Mầm non đến Trung học phổ thông, kết hợp chương trình giáo dục quốc gia với chương trình quốc tế Cambridge, nhằm mục tiêu đào tạo học sinh phát triển toàn diện về tri thức, kỹ năng và nhân cách.

Trường Mầm non Quốc tế Quận 2 VAS là sự lựa chọn hàng đầu của ba mẹ

Trường Mầm non Quốc tế Quận 2 VAS là sự lựa chọn hàng đầu của ba mẹ

Hiện tại, VAS đang sở hữu 6 cơ sở trên toàn thành phố Hồ Chí Minh tại các quận trung tâm như Quận 3, Quận 10, Quận 2, Gò Vấp và Phú Nhuận. Trong đó, chi nhánh Sala – Quận 2 được các bậc phụ huynh đánh giá cao về thiết kế ấn tượng và cơ sở vật chất đáp ứng các tiêu chuẩn giáo dục quốc tế.

Những thông tin về VAS mầm non

Chương trình học của trường mầm non quốc tế quận 2

Trường Quốc tế Việt Úc VAS cung cấp một lộ trình học tập khoa học dành riêng cho các bé mầm non, với chương trình Văn hóa Quốc Gia kết hợp Mô hình Học tập Đa hoạt động để tiếp cận phương pháp giáo dục hiện đại. Mô hình này được thành lập dựa trên Chương trình Giáo dục Mẫu giáo của Bộ GD&ĐT giúp các bé xây dựng được khả năng tự nhận thức, tinh thần cộng đồng và tạo ra môi trường học tập hài hòa, thân thiện trong giai đoạn đầu đời.

Cơ sở vật chất và tiện nghi

Chi nhánh Sala Mega Campus có một cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ các tiện nghi phục vụ cho việc giảng dạy và học tập của trẻ với diện tích hơn 20.000 m2. Điểm đặc biệt chính là không gian xanh mát mẻ được xây dựng kiên cố và trồng nhiều cây xanh bóng mát giúp học sinh được hòa mình vào thiên nhiên trong lành.

Các bé trải nghiệm tham gia múa ba-lê cực kỳ vui

Các bé trải nghiệm tham gia múa ba-lê cực kỳ vui

Ba mẹ chắc hẳn rất quan tâm về hệ thống phòng học của VAS? Là thành viên của hệ thống trường đạt chuẩn Cambridge trực thuộc CAIE, các lớp học được thiết kế với gam màu sáng với những hình khối thú vị giúp kích thích niềm đam mê học tập của các em học sinh. Ngoài ra, tất cả 5 tầng lầu của VAS Sala còn được trang bị đầy đủ các thiết bị, đồ chơi và những giáo cụ tiên tiến hỗ trợ cho quá trình dạy dỗ các bé.

>>> Xem thêm: Top những trường song ngữ đáng học nhất dành cho trẻ mẫu giáo

Đội ngũ giáo viên tài giỏi

Đội ngũ giáo viên luôn được chọn lọc kỹ càng và đào tạo chuyên sâu về các phương pháp giảng dạy quốc tế. Tất cả thầy cô đều có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy và chăm sóc trẻ em, đồng thời đề cao việc quan tâm đến cảm xúc của từng cá nhân học sinh để đảm đảm bảo chất lượng giáo dục tốt nhất của các mầm non tương lai.

Yêu cầu cơ bản khi ứng tuyển làm “người lái đò” tại VAS là phải có trình độ học vấn tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Sư phạm hoặc chuyên ngành liên quan, có bằng cấp tiếng Anh như TOEIC hay IELTS,v.v Vì như vậy, các nhu cầu mở rộng kiến thức học tập phong phú cho các em mới được đáp ứng một cách hoàn hảo.

Lời kết

Những thông tin được cung cấp thông qua bài viết trên đã giúp bạn hiểu hơn về Trường Mầm non Quốc tế Quận 2 VAS. Tuy nhiên, các bậc phụ huynh hãy thử tham khảo thêm về Hệ thống trường Việt Úc để chắc chắn hơn về quyết định cho con học tập tại đây. VAS Quận 2 tọa lạc tại số 1 Bùi Thiện Ngộ, TP. Thủ Đức và bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin qua số hotline (028) 362 208 33 hoặc email [email protected].

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may like