Du học Giáo dục

Có nên học thạc sĩ quản trị kinh doanh quốc tế?

single image

Thời kì hội nhập sẽ có những yêu cầu cao hơn đối với nguồn nhân lực. Vì thế việc học thạc sĩ quản trị kinh doanh đang trở thành mục tiêu của nhiều bạn.

Nâng cao trình độ cũng đồng thời là nâng cao cơ hội cạnh tranh cho chính mình. Đặc biệt là những bạn theo nhóm ngành kinh tế, marketing, tài chính – những nhóm ngành cần nhu cầu nhân lực chất lượng cao trong xã hội ngày nay.

1. Có nên học thạc sĩ quản trị kinh doanh:

Lợi ích đầu tiên của việc học thạc sĩ quản trị kinh doanh đó chính là một sự đầu tư cho tương lai. Sự đầu tư này được hiểu rất rộng, bao gồm sự thu thập kiến thức, khả năng xử lý tình huống, kinh nghiệm lẫn cách sắp xếp thời gian, thay đổi bản thân, thay đổi tư duy góc nhìn. Bên cạnh đó, tấm bằng thạc sĩ cũng chính là một tấm vé thông hành giúp bạn dễ dàng thăng tiến trong công việc. Vì vậy, bạn nên học thạc sĩ Quản trị kinh doanh để đạt được các kỹ năng cần thiết và các kiến thức chuyên sâu cần phải có để đáp ứng đầy đủ các nhu cầu đó. Khi bạn có tấm bằng thạc sĩ trong tay đồng nghĩa với việc bạn có xuất phát điểm tốt hơn người khác. Tạo ấn tượng tốt trong mắt nhà tuyển dụng. Hơn nữa, mức lương của một người có tấm bằng thạc sĩ thông thường sẽ có mức lương cao hơn 50% so với những bạn chỉ có tấm bằng đại học.

2. Nên học thạc sĩ quản trị kinh doanh ở đâu?

thạc sĩ quản trị kinh doanh

Thạc sĩ Quản Trị Kinh Doanh ISB-MBUS là một chương trình đào tạo chuẩn mực dành cho những nhà quản lý, lãnh đạo tương lai của nền kinh tế Việt Nam của trường đại học kinh tế thành phố Hồ Chí Minh. Là nơi hội tụ của những nhà quản lý năng động, cùng nhau chia sẻ những trải nghiệm trong kinh doanh. Tiếng Anh là ngôn ngữ chính được sử dụng cùng với giáo trình cập nhật quốc tế, giúp nâng cao năng lực hội nhập cho học viên vì:

  • Giảng viên là các  giáo  sư đến từ các truờng đại học lớn trên thế giới.
  • Trang thiết bị hiện đại, đầy đủ tiện nghi phục vụ cho việc học tập.
  • Sau khi tốt nghiệp, học viên có nhiều cơ hội thăng tiến và giữ những vị trí quan trọng tại các công ty trên khắp thế giới.

3. Vì sao chọn ISB-MBUS?

Với châm ngôn lấy sinh viên làm trung tâm, đại học kinh tế thành phố Hồ Chí minh xây dựng chương trình đào tạo được kết hợp chặt chẽ giữa kiến thức nền tảng và kinh nghiệm thực tế đa dạng của các chuyên gia đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau, giúp bạn nâng cao năng lực làm việc trong môi trường kinh doanh thực tiễn Phương pháp giảng dạy mới mẻ và linh hoạt khi sử dụng bài tập tình huống giúp sinh viên áp dụng lý thuyết vào thực tế, từ đó lĩnh hội kiến thức nhanh chóng và hiệu quả. Chương trình còn trang bị các kỹ năng tư duy, phân tích và lãnh đạo cần thiết giúp bạn phát triển nghề nghiệp tương lai. Trong chương trình, học hỏi từ các bạn đồng môn giúp bạn gia tăng thêm những hiểu biết và kinh nghiệm khác nhau, đồng thời mở ra cho bạn những cơ hội phát triển nghề nghiệp và xây dựng các mối quan hệ công việc mới. Bên cạnh đó chương trình học được thiết kế phù hợp cho các bạn cân bằng được việc học và việc làm. Nếu bạn đang có ý đinh đi học thạc sĩ quản trị kinh doanh thì đại học kinh tế thành phố Hồ Chí Minh là một gợi ý vô cùng tuyệt vời đấy nhé!

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may like