Tiếng Anh

Học tiếng Anh qua phim hoạt hình cho ngưới mới bắt đầu

single image

Học tiếng anh thiếu nhi qua phim hoạt hình không phải là câu chuyện quá mới nhưng sự hứng thứ và cảm giác học tiếng Anh từ phim ảnh luôn luôn đem lại cho người xem một niềm cảm hứng để học tiếng Anh. Thậm chí nó còn mang lại niềm hứng thú học tiếng Anh lớn hơn bất kỳ các phương pháp nào khác. Vậy nên trong bài viết dưới đây mình sẽ gợi ý các bộ phim tiếng Anh hay nhất và được nhiều bạn khi mới học tiếng Anh tham khảo.

Martha Speak

Học tiếng Anh qua phim hoạt hình

Học tiếng Anh qua phim hoạt hình

Bộ phim hoạt hình đầu tiên mình muốn gợi ý đó là phim về một chú chó muốn học nói tiếng Anh chỉ vì muốn ăn một bát súp. Chính vì thế chú bắt đầu cuộc hành trình đi học tiếng Anh của mình ở khắp mọi nơi. Bộ phim với nội dung đơn giản và dễ hiểu rất thích hợp dành cho các bạn mới tiếp xúc với tiếng Anh lần đầu tiên.

Adventure Time

Phim hoạt hình tiếng Anh có phụ đề

Phim hoạt hình tiếng Anh có phụ đề

Với học tiếng anh thiếu nhi qua phim hoạt hình trên kênh hoạt hình Cartoon Network của Mỹ, câu chuyện kể về cuộc phiêu của người bạn Finn và những người ngoài hành tinh đến các vùng đất mới. Đồng hành cùng người bạn thân nhất là chú chó Jake, có khả năng biến hình vô cùng linh hoạt cả về hình dáng lẫn kích thước. Đến với bộ phim hoạt hình này chắc chắn những người thích về mơ mộng hay trí tưởng tưởng bay cao chắc chắn sẽ rất thích. Vì đây là chương trình dành cho thiếu nhi nhưng nội dung của nó người lớn có thể vừa coi vừa học tiếng Anh rất tốt vì có rất nhiều từ vựng phong phú và đa dạng trong các bộ phim.

Finding Nemo

Học tiếng Anh qua phim hoạt hình

Học tiếng Anh qua phim hoạt hình

Bộ phim đã thu hút hàng triệu người trên thế giới, đặc biệt là các em nhỏ thích coi phim ở rạp. Bộ phim đi tìm Nemo kể về cuộc hành trình của người bố ở đây là chú cá hề Marlin đã băng qua biển Thái Bình Dương cùng với cô cá xanh Dory hay mắc chứng mất trí nhớ nhất thời để tìm lại người đứa con của mìn, đó là chú cá hề Nemo. Câu chuyện mở đầu với việc người bố cấm con trai của mình không được vượt qua rặn san hô vì ở đó rất nguy hiểm nào là cá mập, những thứ nguy hiểm có thể không ngờ tới. Vì sự tò mò và cố ý chống lại bố mình, Nemo đã vượt qua và bị một người người đánh cá bắt được. Trong chặn hành trình đầy gian nan để tìm lại đứa con thất lạc của mình, Marlin gặp phải biết bao nhiêu thử thách nào là hai con cá mập “ăn chay”, một bầy sứa điện và những con rùa tốt bụng. Khi theo dõi suốt chặn hành trình của Marlin, bạn sẽ vô cùng thích thú và hồi hộp cùng với chặn hành trình ấy. Bộ phim dùng những từ rất gần gũi và có tính lặp lại nhiều lần nên sẽ rất tốt cho việc luyện nghe và học tiếng anh thiếu nhi qua phim hoạt hình ở giai đoạn đầu.

The Simpsons

Học tiếng Anh qua phim hoạt hình

Học tiếng Anh qua phim hoạt hình

Học tiếng anh thiếu nhi qua phim hoạt hình qua phim hoạt hình gia đình The Simpson chắc chắn sẽ đem lại  cho người học những phút giây thoải mái và học được nhiều tính huống nhất. Câu chuyện kể về gia đình Simspon sống ở một thị trấn Springfield của miền Đông nước Mỹ. Homer Simpson làm việc cho một nhà máy hạt nhân và anh ấy kết hôn với Marge và họ có ba đứa con là Bart, người đang gặp rắc rối, Lisa chăm chỉ và em bé Maggie. Đây là một câu chuyện dài tập kể về cuộc sống hằng ngày của các nhân vật vì vậy bạn sẽ gặp được những câu tiếng Anh giao tiếp trong tình huống thực tế và có phần hài hước trong đấy. Để cho việc học tiếng Anh của bạn được diễn ra tốt, hãy đảm bảo rằng bạn học thuộc cả câu và ứng dụng nó vào cuộc sống hằng ngày, như vậy bạn sẽ tiến bộ rất nhanh.

Tạm kết

Như vậy qua học tiếng anh thiếu nhi qua phim hoạt hình rất nổi tiếng và được nhiều các bạn mới học tiếng Anh lựa chọn để bắt đầu chặn hành trình và đã tiến bộ rất nhanh trong giai đoạn đầu. Vậy tại sao mình không học hỏi theo và có cho mình kết quả tương tự. Chúc các bạn vừa thấy vui vẻ và hào hứng trong quá trình học tiếng Anh của mình.

>>>> Xem thêm: Đăng ký khóa học ielts cho người mới bắt đầu ngay tại đây

You may like