Giáo dục

Khám phá hệ thống VAS – hệ thống các trường quốc tế tại tphcm có chương trình giáo dục liên cấp

Với mong muốn cho con học tập trong một môi trường giáo dục thống nhất về chương trình học, mạch lạc về phương pháp đào tạo, đồng thời có sự kết nối chặt chẽ giữa các bậc học, nhiều phụ huynh hiện nay ưu tiên chọn trường liên cấp cho bé. Cụ thể, trường liên cấp sẽ mang đến lộ trình học xuyên suốt và khoa học từ bậc mầm non đến hết bậc trung học nhằm giúp các bé không bị bỡ ngỡ mỗi khi chuyển cấp. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến ba mẹ VAS – hệ thống các trường quốc tế tại tphcm có chương trình giáo dục liên cấp. Hãy tìm hiểu để có thể chọn cho con một ngôi trường phù hợp nhé!

VAS - hệ thống các trường quốc tế tại tphcm có chương trình giáo dục liên cấp

VAS – hệ thống các trường quốc tế tại tphcm có chương trình giáo dục liên cấp

Giới thiệu chung về VAS hệ thống các trường quốc tế tại tphcm 

Là một thành viên của hệ thống trường Quốc tế Cambridge và được công nhận bởi cơ quan đánh giá Giáo dục Quốc tế thuộc Đại học Cambridge, VAS tự tin là một trong số hệ thống các trường quốc tế tại tphcm tuân thủ yêu cầu khắt khe về môi trường giáo dục hàng đầu. Không chỉ tạo ra môi trường học thân thiện với đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao và tâm huyết, VAS còn nổi bật nhờ sở hữu trang thiết bị hiện đại nhập khẩu từ Anh Quốc, cùng chế độ dinh dưỡng khoa học và các hoạt động ngoại khóa hữu ích. Đặc biệt, với mạng lưới cơ sở phân bố rộng khắp thành phố của VAS còn giúp phụ huynh dễ dàng lựa chọn chi nhánh thuận tiện nhất cho con em mình. Dưới đây là địa chỉ của 6 trường mẫu giáo quốc tế tại TP.HCM thuộc hệ thống VAS, các phụ huynh có thể tham khảo để tìm chi nhánh phù hợp nhất!

>> Tìm hiểu thêm: Ba mẹ liệu có nên cho con theo học tại hệ thống các trường quốc tế tại TPHCM? 

Hệ thống trường quốc tế tại tphcm VAS cơ sở Sala, quận 2

Không chỉ là một trong số hệ thống các trường quốc tế tại tphcm cung cấp chương trình đào tạo chuẩn Quốc tế Cambridge phối hợp cùng chương trình học tập Quốc gia, cơ sở Sala còn sở hữu khuôn viên sinh hoạt với nhiều cây xanh mát. Ngoài ra, với sân chơi ngoài trời rộng lớn cùng những trò chơi vận động thú vị, trường đã tạo điều kiện cho quá trình vui chơi, học tập của các em học sinh được diễn ra đầy thú vị. 

Cơ sở Sala với kiến trúc độc đáo

Cơ sở Sala với kiến trúc độc đáo

Hệ thống các trường quốc tế tại tphcm VAS cơ sở Riverside, quận 7

VAS cơ sở Riverside có lối kiến trúc được thiết kế mang hơi hướng của phong cách hiện đại với những trang thiết bị hiện đại, tối tân. Phòng học cùng các loại phòng chức năng khác đều được trường đầu tư với các loại thiết bị công nghệ cao, đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của các em.

Trường mầm non quốc tế tại tphcm VAS cơ sở Garden Hills, quận Gò Vấp

Trường được thành lập vào năm 2016 và được xây dựng theo lối kiến trúc xanh của thế giới. Những mảng thực vật xanh mát mắt cùng không gian được thiết kế mở mang đến cho các em môi trường sinh hoạt gần gũi với thiên nhiên. 

Mảng thực vật xanh mát mắt của trường mầm non quốc tế tại tphcm VAS cơ sở Garden Hills

Mảng thực vật xanh mát mắt của trường mầm non quốc tế tại tphcm VAS cơ sở Garden Hills

Hệ thống các trường quốc tế tại tphcm VAS cơ sở Sunrise, quận 7

Trường được thành lập vào năm 2014 và toạ lạc trong khu đô thị Him Lam hiện đại. Cơ sở vật chất của trường được đầu tư mang tầm cỡ quốc tế. Hệ thống lớp học được xây dựng thông minh với hệ thống thông gió và ánh sáng tự nhiên. Ngoài ra, đồ chơi và đồ dùng học tập cũng được làm từ chất liệu an toàn, thân thiện với sức khỏe và kích thích trí tưởng tượng, sáng tạo của trẻ. 

Trường quốc tế tại tphcm VAS cơ sở Ba Tháng Hai, quận 10

Trường được thành lập vào năm 2006 và là cơ sở đầu tiên của VAS. Trường tọa lạc trong trung tâm thành phố, tạo điều kiện thuận tiện để ba mẹ dễ dàng đưa đón các bé đi học. Đặc biệt, nhà trường còn tạo cơ hội để các bé mẫu giáo tiếp cận với môn học ICT nhằm dần hình thành tư duy công nghệ cho mỗi bé.

Hệ thống các trường quốc tế tại tphcm VAS cơ sở Hoàng Văn Thụ

Trong suốt hơn 10 năm hoạt động, cơ sở Hoàng Văn Thụ đã đón nhận được nhiều sự tin tưởng  của quý phụ huynh nhờ thiết lập được môi trường đào tạo chất lượng cho học sinh. Trường là cơ sở duy nhất trong hệ thống VAS chỉ đào tạo từ bậc Tiểu học đến hết cấp Trung học. Trường được đánh giá cao nhờ không gian thoáng rộng rãi, cơ sở vật chất tốt, cùng vị trí thuận tiện giúp quá trình di chuyển của học sinh, phụ huynh được dễ dàng.

Việc chọn một trường học hợp lý cho con có vai trò quan trọng trong việc định hình tương lai và cuộc đời của mỗi đứa trẻ. Hy vọng rằng với gợi ý trên sẽ phần nào đóng góp vào danh sách những cái tên lý tưởng nếu phụ huynh đang trong quá trình lựa chọn trường cho con. Quý phụ huynh có thể liên hệ với Hệ thống các trường quốc tế tại TPHCM – VAS để đặt lịch thăm quan trực tiếp cơ sở mà ba mẹ quan tâm, đồng thời nhận tư vấn về chương trình học cùng mức học phí nhé!

>> Tìm hiểu thêm: Top 10 trường quốc tế được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy ở TPHCM

You may like