Du học

Các trường đào tạo thạc sĩ kinh tế tại tphcm

single image

Đâu là những trường đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh tại tphcm tốt nhất là câu hỏi được rất nhiều bạn quan tâm. Hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều trường đào tạo bậc thạc sĩ nên gây ra nhiều hoang mang cho các bạn học viên.

1. Đại học kinh tế thành phố Hồ Chí Minh:

Thạc sĩ Quản Trị Kinh Doanh tại đại học kinh tế thành phố Hồ Chí Minh là một chương trình đào tạo chuẩn mực dành cho những nhà quản lý, lãnh đạo tương lai của nền kinh tế Việt Nam. Đây là nơi hội tụ của những nhà quản lý năng động, cùng nhau chia sẻ những trải nghiệm trong kinh doanh. Chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh cùng với giáo trình cập nhật quốc tế, giúp nâng cao năng lực hội nhập cho học viên. Giảng viên là các giáo sư đến từ các truờng đại học lớn trên thế giới. Trang thiết bị hiện đại, đầy đủ tiện nghi phục vụ cho việc học tập. Sau khi tốt nghiệp, bạn có nhiều cơ hội thăng tiến và giữ những vị trí quan trọng tại các công ty trên khắp thế giới.

học thạc sĩ quản trị kinh doanh tại tphcm

Với châm ngôn lấy sinh viên làm trung tâm, trường đại học kinh tế thành phố Hồ Chí Minh xây dựng chương trình đào tạo được kết hợp chặt chẽ giữa kiến thức nền tảng và kinh nghiệm thực tế đa dạng của các chuyên gia đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau, giúp bạn nâng cao năng lực làm việc trong môi trường kinh doanh thực tiễn. Vì thế, trường đại học kinh tế thành phố Hồ Chí Minh xứng đáng là một trong những trường đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh (Master of Business Administration) tại Tp.hcm tốt nhất hiện nay.

2. Đại học kinh tế tài chính:

Thành công của Đại học kinh tế tài chính trong những năm qua gắn liền với việc đào thạc sĩ chất lượng cao thông qua mô hình chuẩn quốc tế. Song song với mục tiêu xây dựng và ứng dụng chương trình đào tạo tiên tiến theo chuẩn mực giáo dục đại học Anh, Mỹ, UEF còn chủ trương đưa vào giảng dạy chương trình theo hướng phục vụ nhu cầu cho người đi làm. Chương trình đào tạo thạc sĩ của Đại học kinh tế tài chính được thiết kế theo hướng hoàn thiện, nâng cao kiến thức chuyên môn, đi sâu vào chuyên ngành ở khía cạnh quản lý cấp cao. Trên cơ sở kiến thức được trang bị sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tư duy tự nghiên cứu, giải quyết vấn đề ở tầm vĩ mô. Đồng thời có thể phân tích thông tin để làm rõ các kết quả kinh doanh, đầu tư tài chính cũng như đưa ra các chiến lược phát triển hiệu quả nhất trong môi trường kinh doanh cạnh tranh hiện nay.

3. Đại học ngoại thương:

Trường Đại học Ngoại thương là địa chỉ uy tín trong đào tạo từ trình độ cử nhân đến trình độ thạc sĩ và tiến sĩ, cung cấp nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn vững vàng, có thể làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, có tính cạnh tranh cao và có yếu tố quốc tế. Các chương trình Trường đang tổ chức đào tạo ở trình độ thạc sĩ luôn thu hút với người học trong thời gian qua, bao gồm: Kinh tế quốc tế; Quản trị kinh doanh; Kinh doanh thương mại; Tài chính – Ngân hàng; Chính sách và Luật Thương mại Quốc tế liên kết với Viện Thương mại Thế giới – WTI, Bern, Thụy Sĩ. Đặc biệt, các chương trình đào tạo ở trình độ thạc sĩ và tiến sĩ luôn chú trọng đến năng lực và kỹ năng làm việc, giải quyết tình huống và khả năng nghiên cứu chuyên sâu trong lĩnh vực chuyên môn. Bên trên là 3 ngôi trường có những chương trình đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh được đánh giá là tốt nhất tại TPHCM hiện nay. Mong rằng những chia sẻ bên sẽ giúp cho bạn trong việc chọn trường để học tiếp bậc thạc sĩ nhé!

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may like