Du học

Đại học quốc tế chất lượng tại tphcm

single image

Viện Đào tạo Quốc tế ISB là một trong những trường đại học cam kết chất lượng đào tạo tốt nhất Việt Nam hiện nay, nhất là tuyển sinh đại học quốc tế.

Tầm quan trọng của giáo dục đại học

Khi tình hình kinh tế ngày càng phát triển mạnh mẽ, giao thương giữa các nước đang dần mở rộng, xóa bỏ rào cản giữa các quốc gia, là một người trẻ của thế hệ tương lai cần trang bị vốn học vấn và hoạch định tương lai rõ ràng. Một trong những cách giúp bạn tiếp cận với môi trường quốc tế và thúc đẩy thành công khi còn là sinh viên đó chính là lựa chọn cho mình một ngôi trường đại học phù hợp. Nếu giờ đây bạn đang tìm kiếm một môi trường học tập năng động, mong muốn tham gia vào một ngôi trường có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, Viện đào tạo quốc tế ISB sẽ đáp ứng đầy đủ các nhu cầu giáo dục bậc đại học dành cho các bạn.

Giới thiệu về chương trình tuyển sinh từ ISB

Chọn trường đại học như thế nào để vừa phù hợp với khả năng, sở thích của bản thân, tài chính của gia đình cũng như bảo đảm cho tương lai là điều không hề dễ dàng.

Đại học quốc tế nào chất lượng tại Việt Nam?

Chúng tôi tự hào là một trong những chương trình đào tạo những nhà lãnh đạo tài ba tại Việt Nam, Viện đào tạo quốc tế ISB mang đến cho người học không chỉ kiến thức hàn lâm về quản trị và lãnh đạo mà còn áp dụng được những kiến thức tư vấn, quản lí doanh nghiệp. Với môi trường năng động, sáng tạo và giao tiếp chủ yếu bằng tiếng Anh, ISB luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các bạn trẻ muốn theo học chương trình quốc tế.

Rèn luyện tiếng anh trong chính môi trường ISB

Trong quá trình học song ngữ, chắc chắc các sinh viên gặp không ít khó khăn với tiếng anh. ISB xin gửi đến các bạn trẻ những lời khuyên đơn giản nhưng cực kỳ hữu ích để rèn luyện tiếng anh mỗi ngày.

  • Đầu tiên, bạn nên học thành nhóm từ vựng các từ có nghĩa liên quan với nhau. Ví dụ, khi học từ “teacher” thì bạn nên hiểu thêm “doctor”, “professor”,…. Như vậy khi giao tiếp với các thầy cô nước ngoài, bạn sẽ có nhiều vốn từ vựng liên quan hơn.
  • Tiếp theo là sử dụng hình ảnh, âm thanh. Cách này được xem là cách hiệu quả nhất. Hãy tưởng tượng khi bạn học từ “paradise” bạn hãy nghĩ ngay đến vẻ đẹp của thiên nhiên nơi cát trắng nắng vàng. ISB tin rằng bạn sẽ nhớ lâu hơn các từ như vậy.
  • Bước cuối cùng là luyện tập. Ngay khi bạn học xong một từ mới, hãy thực hành nó ngay bằng cách đặt một câu thật ấn tượng hoặc áp dụng nó ngay vào thực tế.

Áp dụng một số cách cơ bản này có thể giúp bạn cải thiện vốn ngoại ngữ chuyên ngành và cách giao tiếp hiệu quả trong cả cuộc sống. Trên đà phát triển toàn cầu hóa, đồng nghĩa với cơ hội việc làm dành cho người trẻ sẽ rộng mở hơn và việc gia nhập vào các tập đoàn đa quốc gia cũng thiết thực hơn. Nhưng các cơ hội này sẽ chia đều cho các bạn đến từ nhiều quốc gia khác. Vậy sinh viên Việt Nam phải trang bị cho mình những kiến thức cũng như kĩ năng cần thiết để hòa nhập một cách tốt nhất.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may like