Giáo dục

Top 4 trường mầm non quận 10 chất lượng nhất

Trường mầm non là nền móng phát triển tốt nhất giúp trẻ có thể phát huy những tiềm năng ẩn sâu nhưng chưa được khai thác. Vì trong lứa tuổi này, não bộ bé bắt đầu phát triển nên hãy lựa chọn một trường mầm non có thể rèn luyện đầy đủ các kỹ năng, giúp bé nhận thức được các hành vi xung quanh. Ba mẹ lựa chọn đúng cơ sở giúp trẻ phát triển, tự tin khám phá những điều mới. Hãy cùng VAS tham khảo top 4 trường mầm non quận 10 chất lượng nhất hiện nay.

Trường Quốc tế Việt Úc (VAS)

Phòng học thu hút tại VAS

Hệ thống trường Quốc tế Việt Úc (VAS) được thành lập vào năm 2004, được đào tạo từ bậc mầm non đến hết bậc phổ thông trung học. VAS được chính phủ Việt Nam cấp phép hoạt động và nằm trong hệ thống giáo dục quốc gia. Hiện tại VAS đang giảng dạy gần 9.500 học các bé từ mầm non đến lớp 12 tại 7 cơ sở tại TPHCM. 

VAS theo đuổi tầm nhìn trở thành một hệ thống trường học xuất sắc, không ngừng lớn mạnh – nơi cung cấp nền tảng học vấn vững vàng cùng 2 chương trình học là Chương trình Giáo dục Quốc gia và Chương trình Giáo dục Quốc tế Cambridge giúp các em đương đầu với thử thách vươn tới những thành công, đồng thời vẫn giữ được giá trị văn hóa, truyền thống.

Trường Quốc tế Việt Úc – trường mầm non quận 10 là một trong những nơi có cơ sở vật chất cao cấp nhằm đem lại cho các bé sự tiện nghi trong việc học tập lẫn vui chơi. Các phòng học, sân chơi, hồ bơi, nhà vệ sinh luôn được khử trùng theo quy định của trường giúp các bé có một nơi vui chơi an toàn nhất. Bên cạnh đó, đội ngũ các giáo viên, nhân viên có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm và nhiệt huyết. Đặc biệt hơn hết, các chuyên gia dinh dưỡng tại VAS đã nghiên cứu các món ăn có sự kết hợp giữa văn hóa phương Đông, phương Tây và ẩm thực Việt Nam để cho bé có đầy đủ năng lượng hoạt động cả ngày và chất dinh dưỡng để bé phát triển toàn diện nhất. 

Trường mầm non Quốc tế Kindy City

Sân chơi tại trường mầm non Quốc tế Kindy City

Trường mầm non Quốc tế Kindy City là nơi các bé sẽ liên tục khám phá, trải nghiệm và phát triển trên bước đường khai thức đầu đời. Đặc trưng tại Kindy City mang đến chương trình học thông qua trò chơi, hoạt động mang vai trò kết nối để bồi đắp tri thức và nhận thức. Bên cạnh đó, cùng với tầm nhìn không ngừng nỗ lực trở thành một chuỗi hệ thống trường mầm non với chất lượng nuôi dạy hoàn hảo, chuẩn mực, đáp ứng nhu cầu và mong đợi từ phụ huynh. 

Khuôn viên tại trường có diện tích hơn 1.000 m2 gồm có các phòng học rộng rãi, trang bị hiện đại, song song đó, trường còn sở hữu khuôn viên sân chơi rộng rãi có cây xanh thoáng đãng, được giám sát thường xuyên nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các bé. Đội ngũ giáo viên trường có kinh nghiệm dạy học, chăm trẻ, đã tốt nghiệp từ các trường Đại học Sư Phạm, Cao đẳng Sư Phạm nhưng đặc biệt hơn các bé còn được giảng dạy bởi giáo viên nước ngoài.

Khuôn viên rộng lớn như thế nhưng không gian học tập tại Kindy City không kém cạnh bởi mỗi phòng được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại như máy chiếu, màn hình LCD… Ngoài ra, phần mềm học tập có cài đặt trên IPAD có thể hỗ trợ giúp phụ huynh trong việc dạy học tại gia cho bé và ba mẹ có thể kiểm tra hoạt động camera từ nhà trường để theo dõi mọi hoạt động của bé.

Trường mầm non Angels Garden Montessori

Các bé được cô giáo hướng dẫn các bài tập thể chất

Angels Garden là chuỗi hệ thống trường mầm non Montessori cung cấp dịch vụ giáo dục tiên tiến cho trẻ nhỏ từ 12 tháng đến 6 tuổi nằm ngay tọa lạc 573/6 Sư Vạn Hạnh, phường 13, quận 10. Tại Angels Garden có sự chọn lọc giữa các phương pháp giáo dục cùng với các lớp học chính như sau:

  •  Tiếng Anh và các kỹ năng ngôn ngữ
  •  Phương pháp Montessori
  •  Phương pháp Glann Doman
  •  Nghệ thuật và sáng tạo
  •  Kỹ năng mềm giúp trẻ nhận biết về bản thân và xã hội
  •  Phát triển thể chất và các kỹ năng vận động

Các bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng được nấu từ đầu bếp có kinh nghiệm trong việc chế biến thực phẩm, bữa ăn luôn được chuẩn bị trước khi vào giờ nghỉ trưa của bé giúp trẻ luôn cảm thấy ngon miệng. 

Trường mầm non Cỏ 3 Lá – Clover Kindergarten

Các hoạt động ngoại khóa tại Trường mầm non Cỏ 3 Lá

Tọa lạc nằm ngay điểm giao nhau giữa các quận trung tâm quận 10-quận 1-quận 3. Trường mầm non Cỏ 3 Lá là môi trường giáo dục khuyến khích cho trẻ từ 13 tháng đến 5 tuổi. Với phương châm “Mỗi trẻ đều có cơ hội phát triển”, các giáo viên sẽ giúp các bé phát huy tiềm năng tối đa và khám phá sự sáng tạo bên trong trẻ. Phát triển tư duy đầu óc các bé còn được phát triển về mặt thể chất với bộ môn bơi, võ thuật, aerobic…

Cơ sở vật chất tại trường mầm non Cỏ 3 Lá mang tính hiện tại, an toàn cho trẻ với sàn gỗ, camera 24/24, điểm danh vân tay, hệ thống nước nóng từ năng lượng mặt trời, hệ thống lọc nước. Cùng với đó bếp ăn tại Cỏ 3 Lá được xây dựng đúng tiêu chuẩn bếp dành cho trường mầm non. Bếp được nằm ở khu riêng biệt không ảnh hưởng tới hoạt động học tập vui chơi của bé. Nguồn thức ăn nhà trường chọn lọc kỹ năng, xử lý nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng tươi, ngon, uy tín trên thị trường.

Tổng kết

Trên đây là danh sách các trường mầm non quận 10 uy tín, chất lượng mà ba mẹ có thể đặt niềm tin, gửi gắm tương lai của con em mình. VAS hy vọng sẽ có cơ hội đồng hành cùng ba mẹ trên con đường giáo dục và phát triển tư duy cho các bé.

>>> Tham khảo: Danh sách các trường trung học quốc tế tốt tại TPHCM

You may like